Mực nang khổng lồ là 1 trong những món ăn ngon của người dân Việt Nam, nguồn mực dồi dào mang đến nhiều sản lượng lớn của nước ta, đáp ứng tất cả nguồn cung và cầu, đặc biệt Hải Sản Kỳ Hà là nơi chuyên sỉ lẻ mực nang khổng lồ với số lượng lớn.
Sỉ Lẻ Mực Nang Khổng Lồ Chất Lượng
Mực nang khổng lồ được người dân đánh bắt về với số lượng lớn, sau đó đem về nơi xử lí sạch sẽ hút chân không, và đóng túi từng con.
Để mua sỉ lẻ mực nang khổng lồ các bạn nên lựa chọn những cửa hàng đã được kiểm định an toàn thực phẩm, tránh tình trạng những con mực kém chất lượng, mực nang khổng lồ đã quá hạn sử dụng, khi mua về thưởng thức trong mực chứa những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Ấn Vào Đây Để Mua Sỉ Lẻ Mực Nang Khổng Lồ
Mực nang khổng lồ nướng
Hải Sản Kỳ Hà hiện đang là nơi chuyển sỉ lẻ mực nang khổng lồ với số lượng lớn nhất nước ta, mang đến nhiều nguồn dinh dưỡng cao đối với cơ thể. Mực nang khổng lồ đã được kiểm định an toàn thực phẩm sạch sẽ nhờ vậy khi mua hàng các thực khách tin tưởng cửa hàng đều rất yên tâm.
Mực nang giá rẻ nhất hiện nay
Sỉ lẻ mực nang khổng lồ với mức giá cực kì phải chăng tạo điều kiện thuận lợi cho bất kì ai cũng có thể mua được sản phẩm.
Địa chỉ mua sỉ lẻ mực nang khổng lồ hiện nay tại: 46 Đường số 13, P. BHH, Q. Bình Tân. Quý khách có thể đến địa chỉ để mua sản phẩm, cửa hàng chúng tôi luôn đón tiếp nhiệt tình khi các thực khách đến với cửa hàng.
Mực nang khổng lồ chất lượng
Lợi Ích Khi Mua Mực Nang Của Hải Sản Kỳ Hà
- Cam kết nguồn gốc sỉ lẻ mực nang khổng lồ xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nếu hàng lỗi kém chất lượng không đúng yêu cầu, bên em hoàn tất đổi trả.
- Giá rẻ dành cho sỉ, giá được cập nhật hằng ngày.
- Sản phẩm chất lượng tuyệt vời
- Không chất bảo quản.
- Sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của hàng xuất khẩu
- Giao hàng miễn phí khu vực HCM
- Giao hàng tận nơi nội thành HCM
- Giao bằng đường hàng không hoặc xe trung chuyển đối với các tỉnh lân cận.
Mực Nang Khổng Lồ Hấp Gừng
Nguyên liệu:
1 Con mực nang
Gừng
Hành
Nước
Ớt
Cách làm
Mực nang sau khi mua về các bạn rã đông nhé, dùng dao cắt từng bộ phận của mực ra sau đó rửa sạch sẽ, dùng 1 chiếc nồi lớn đổ nước vào, 1 chiếc lồng hấp đặt gừng, mực, ớt, hành vào.
Sau đó bật lửa hấp đến khi mực chín.
Sau đó vớt ra, dùng dao cắt từng lát vừa ăn, ăn kèm với nước chấm muối ớt xanh.