Phi Le Cá Cờ Kiếm Kiếm

Phi Le Cá Cờ Kiếm Kiếm

Phi le Cá cờ kiếm là 1 trong những loại cá cờ thơm ngon mang nhiều hương vị của tự nhiên được rất nhiều yêu thích.

Phi Le Cá Cờ Kiếm Giá Rẻ

Cá cờ kiếm là loại cá sống ở ngoài biển xa, cá rất to đặc điểm nhận dạng cá tương đối đơn giản, thân hình to dài, trên miệng của cá dài ra giống thanh kiếm nên ngoài ta gọi là cá cờ kiếm.

Cá cờ kiếm thơm ngon

Thịt phi le cá cờ kiếm rất ngon mang đến nhiều cảm giác mát lành đến cơ thể.

Cá cờ kiếm sau khi được đánh bắt về thì sẽ được rửa sạch sẽ, sau đó cắt lát và đóng túi 500gr hút chân không sạch sẽ.

Cá sau khi mua về có thể chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, chiên, nướng vv. Mỗi món ăn đều có nhiều hương vị khác nhau, mang đến nhiều cảm nhận của khách hàng.

Đặc biệt nhiều cửa hàng đã mang đến cho các vị khách nhiều món ăn ngon phục vụ nhu cầu ăn uống hiện nay.

Ấn Vào Đây Để Mua Phi Le Cá Cờ

Sụn cá cờ kiếm

Dinh Dưỡng Từ Phile Cá Cờ

Rất nhiều DHA tốt cho sức khoẻ người già và trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên biết rắng nếu ăn nhiều cá cờ cùng ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, giúp điều quà, lưu thông máu, làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, giảm chứng mất trí nhớ ở người già.

Cá cờ kiếm rất to

Cá cờ kiềm là loại thực phẩm ít chất béo, lại chứa nhiều Omega-3, giàu dưỡng chất và nhiều vitamin, khoáng chất.

Ăn cá cờ kiếm phile thường xuyên giảm nguy cơ đột quỵ, điều hòa huyết áp, tăng cường sức đề kháng tốt, làm giảm cholesterol trong máu, giảm chứng mất trí nhớ ở người già.

Cá Cờ Kiếm Sốt Cà Chua Và Thì Là

Nguyên Liệu

Cá cờ kiếm cắt lát (hoặc cá rô phi, cá thu)

Thì là, 3 quả cà chua, hành lá, 4 trái ớt hiểm

Rau sống: xà lách, tía tô, kinh giới

Gia vị: nước mắm, muối, hạt nêm, đường, dầu ăn

Các bước

Ướp cá rửa sạch cho 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, 1 mcf hạt nêm.

Cà chua, ớt rửa sạch, cắt múi cau, ớt cắt lát. Hành lá và thì là cắt bỏ rễ rửa sạch, sau đó cắt khúc vừa ăn.

Rau sống rửa sạch ngâm với muối, để ráo.

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, chiên sơ cho cá vàng 2 mặt, để trong quá trình sốt chung với cà sẽ không bị nát, rồi bỏ ra dĩa.

Cho tiếp cà chua đã cắt sẵn múi vào chảo dầu nóng, cho 1/2 mcf muối vào đảo đều. nước mắm, bột nêm, 1
 mcf đường, 1 muỗng canh nước louvào chảo cà chua.

Đun sôi, thêm ớt, cho cá vào sốt cùng khi thấy . Nêm nếm vừa miệng. Khi nước sốt sôi lần nữa, cho hành và thì là đã cắt sẵn vào, đảo nhẹ. Khoảng 2p thì tắt bếp.

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: