Sỉ - Lẻ Ruột Hàu Sữa

Sỉ - Lẻ Ruột Hàu Sữa

Cửa hàng chuyên sỉ lẻ ruột hàu sữa tại HCM, không đâu xa lạ đó là cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà.

Sỉ - Lẻ Ruột Hàu Sữa Giá Rẻ Chất Lượng

Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ ruột hàu sữa chất lượng giá rẻ nhất hiện nay, cửa hàng nhập ruột hàu từ các nơi trên cả nước sau đó được kiểm tra an toàn thực phẩm và phân phối lại các tỉnh lân cận.

Ruột hàu sữa được tách lấy thịt từ những con hàu sữa còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách thích chế biến các món ngon từ ruột hàu sữa.

Ruột hàu sữa đóng túi tươi ngon

Chế biến hàu là 1 loại hải sản ngon và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe. Ruột hàu sữa có thể dễ dàng chế biến được rất nhiều món ngon từ luộc, hấp, xào, nướng, đều ngon cả.

Cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà chuyên cung cấp sỉ - lẻ ruột hàu sữa các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, để mua ruột hàu giá sỉ liên hệ: 

Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155

Ấn Vào Đây Để Mua Ruột Hàu Sữa Pháp

1 Túi hàu sữa 500gr

Tác dụng của ruột hàu sữa Pháp

Ruột hàu sữa ngoài việc ăn ngon thì hào còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Giúp các bé giải nhiệt, nóng trong người, hàu có lợi cho phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, người thiếu máu ăn rất tốt và đặc biệt tốt cho sức khỏe của nam giới, giúp cánh mày râu tăng cường sinh lực.

Ruột hàu sữa được chụp từ Hải Sản Kỳ Hà

Cách sử dụng và bảo quản ruột hàu sữa

Sau khi mua Ruột hàu sữa về, bạn bỏ phần nước trong bịch hàu, cho phần ruột hàu sữa vào thau nước sạch, dùng tay đảo nhẹ để tránh bể sữa, rửa như vậy 2 lần và 1 lần nữa với một ít muối để bớt mùi tanh và lọc hết cặn bã. Cuối cùng rửa lại với nước sạch.

Ruột hàu sữa sau khi đóng túi

Hàu sữa sau khi mua về nếu dùng không hết, bạn cho cả phần bịch hàu vào phần khay có nước và đá thật lạnh, đậy lại cho vào ngăn mát. Bạn sẽ bảo quản được thêm 2 ngày nữa mà chất lượng vẫn tươi ngon. Đối với ngăn đá thì có thể lên đến 2 tuần.

Có thể bạn quan tâm:

Địa Chỉ Mua Sỉ Ruột Hàu Sữa Pháp

Địa Chỉ Mua Ruột Hàu Sữa Pháp

Chuyên Cung Cấp Ruột Hàu Sữa Pháp Giá Sỉ

Nơi Cung Cấp Ruột Hàu Sữa Pháp

Mua Sỉ Ruột Hàu Sữa Pháp

Tags : Ruột Hàu Sữa

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: