Cách Làm Giò Heo Hun Khói Thơm Ngon

Cách Làm Giò Heo Hun Khói Thơm Ngon

Giò heo là 1 món ăn ngon bổ dưỡng, đánh đổi thời gian chế biến món này nhưng đổi lại là 1 bữa ăn thịnh soạn và đầy đủ các chất dinh dưỡng. Cùng Hải Sản Kỳ Hà chế biến món ăn thơm ngon này nhé.

Cách Làm Giò Heo Hun Khói Thơm Ngon

Nguyên liệu:

- 1Kg thịt chân giò

 - 200gr chè xanh

- 2 bát gạo

- Đường

- 4 Muỗng cf muối

- 1 Chiếc hủ

- 4 Muỗng xì dầu

Cách làm

Rửa sạch chân giò sau đó cột hình trụ và tròn

Nấu nước thêm muối và xì dầu sau đó ngâm giò heo vào trong 1 chiếc hủ đủ vảo tủ lạnh 2 ngày

Dùng 1 cái nồi sau đó để giấy bạt lít dưới, cho đường và chè đun, sau khi đường tan thì cho thịt đã ngâm vào, nấu tầm 45p thấy da vàng và cứng thì lấy ra.

Thịt chín lấy ra để nguội và sử dụng. Ăn không hết thì cho và tủ đông để dùng lâu dài.

Nhưng để chế biến món này thì phải mất đến 2 ngày. Tiện lợi hơn thì Hải Sản Kỳ Hà hiện đang bán Giò Heo Xông Khói với giá phải chăng. 

Mua Giò Heo Xông Khói Tiện Lợi

Khi mua anh chị không cần phải chế biến cầu kì, chỉ cần rã đông sau đó hấp sơ qua nồi tầm 5p là có thể sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

Không những vậy giao hàng bên em hết sức nhanh, khi anh chị lên đơn cửa hàng sẽ liên hệ với shiper giao hàng sớm nhất.

Giò heo rất ngon màu da sặc sỡ

mua giò heo xông khói

ở đâu bán giò heo xông khói ngon

bán giò heo xông khói chất lượng

giò heo xông khói ở đâu bán ngon

giò heo bán ở đâu

ở đâu bán giò heo giá rẻ

giò heo thơm ngon chất lượng

giò heo thơm ngon chất lượng

mua giò heo ở đâu ngon nhất hiện nay

Tags : thịt heo

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: