Mua Lõi Vai Bò Mỹ Top Blade

Mua Lõi Vai Bò Mỹ Top Blade

Bò là 1 trong những món ăn ngon được đông đảo người dân sử dụng nhất hiện nay, món ăn chất chứa nhiều nguồn dinh dưỡng cao mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe của mỗi người.

Bò Việt Nam đã ngon hiện nay loại lõi vai bò Mỹ top blade đã và đang được đưa vào thị trường với mức giá khác nhau mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu và sở thích của mọi người.

Mua Lõi Vai Bò Mỹ Top Blade Chất Lượng

Lõi vai bò Mỹ top blade là phần nằm chổ giữa vai và cổ của bò, phần thịt mềm, nạc nhiều xen kẽ phần mỡ, sử dụng.làm món ăn chính trong bữa ăn của gia đình. Bò được các khu công nghiệp nuôi thả rông, cho ăn các loại bột, và cỏ tự nhiên trên cánh đồng nên hoàn toàn không chứa chất độc hại.

Lõi vai bò rất đẹp

Lõi vai bò Mỹ blade thơm ngon chất lượng mang đến cho mọi người những món ăn ngon tốt cho sức khỏe.

Lõi Vai bò Mỹ blate được đóng khay 1kg hút chân không sạch sẽ, dễ dàng vận chuyển đi các tỉnh lân cận, món ăn có thể 

chế biến được nhiều món ăn ngon như chiên, áp chảo, salad.

Lõi vai bò chất lượng

Dinh Dưỡng Từ Lõi Bò Vai Mỹ

Trong lõi vai bò Mỹ chứa nhiều chất dinh dưỡng cao mang đến nhiều dưỡng chất đối với cơ thể. Thịt bò xuất hiện trong nhiều thực đơn tẩm bổ, phục hồi sức khỏe, chế độ ăn kiêng, luyện tập của các vận động viên.

Mỗi phần thịt có hương vị đặc trưng riêng, giá trị cũng khác nhau.

Nhưng để biết trong một miếng nạc vai bò thì các bạn có thề tham khảo bài viết này. 

Lõi vai bò ratass nhiều

Nạc vai bò chứa nguồn protein dồi dào và một số khoáng chất như Niacin, vitamin B6, phốt pho, Vitamin B12 , kẽm và selen. 

Thực phẩm này chứa ít Sodium nhưng lại chứa nhiều chất béo bão hòa, Cholesterol và TransFat rất hại cho tim mạch.

Sản phẩm đặc biệt dành cho các gymer.

Gân Bò Nướng Áp Chảo

Nguyên Liệu

1 kg Gân bò

2 thìa Giấm nho

Quả hồi

1/2 củ Gừng

Bột Quế (tùy ý)

Ớt nước + ớt bột

4 dl Rượu đỏ

Các bước

Ướp gân bò với 2 dl rượu và giấm nho trong 5 đến 10p để thịt mềm ra

Sau đó bỏ quế, ớt nước +ớt bột vào và đảo đều miếng thịt

Sau đó áp chảo thit với cà rốt và gừng băm cho bên ngoài tái lại và bỏ lò (Các bạn để luôn chảo vào trong lò nhé.)

Lò thì để 200 độ và đổ phần rượu còn lại vào chảo

Nhớ là phải đổ nước vào khi thấy hết rượu.

Lõi vai bò chất lượng

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: