Giá 1Kg Cồi Điệp Nhật Bản

Giá 1Kg Cồi Điệp Nhật Bản

Cồi điệp Nhật Bản món ăn được rất nhiều người dân Việt Nam yêu thích, hương vị ngọt ngào kèm theo đó là nhiều dưỡng dưỡng thơm ngon kèm với đó là rất nhiều chất dinh dưỡng cao. Nhưng vẫn chưa ai biết giá 1Kg cồi điệp Nhật Bản Bao nhiêu, hôm nay mình sẽ tiết lộ giá của 1 Kg cồi điệp Nhật.

Giá 1Kg Cồi Điệp Nhật Bản Cực Rẻ

Cồi điệp Nhật Bản là một trong những món ăn thượng hạng nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với sản phẩm cồi sò điệp nhập từ Nhật Bản. Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích.

Cồi điệp Nhật Bản là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò. Sản phẩm có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Như chúng ta cũng đã biết, giá 1kg cồi điệp Nhật không ổn định, mỗi khu vực nuôi và điều kiện sống khác nhau, giá trị dinh dưỡng và chất lượng của cồi điệp Nhật cũng sẽ khác nhau.

Chính vì vậy giá thành của cồi điệp Nhật Bản ở mỗi vùng biển Nhật Bản khác nhau.

Cồi điệp Nhật rất là to

Nhưng đối với cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà chúng tôi đã niêm yết giá 1kg cồi điệp Nhật, giá thành không lên cũng không xuống tạo điều kiện khi mua hàng thường xuyên của quý khách.

Hiện nay giá 1Kg cồi điệp Nhật Bản của cửa hàng từ 200.000 - 350.000đ

Ấn Vào Đây Để Mua Cồi Điệp Nhật
 

Cồi điệp Nhật size baby

Lợi Ích Khi Mua Cồi Điệp Nhật Tại Cửa Hàng Hải Sản Kỳ Hà

- Cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Nếu hàng lỗi kém chất lượng không đúng yêu cầu, bên em sẽ đổi trả

- Giá rẻ dành cho sỉ, giá được cập nhật hằng ngày.

- Sản phẩm chất lượng tuyệt vời

- Không chất bảo quản.

- Sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của hàng xuất khẩu

- Giao hàng miễn phí khu vực HCM

- Giao hàng tận nơi nội thành HCM

- Giao bằng đường hàng không hoặc xe trung chuyển đối với các tỉnh lân cận.

Cồi điệp Nhật đóng khay sạch sẽ

Salad Cồi Sò Điệp Nhật

Nguyên Liệu

Cồi sò điệp vua, olive đen tách hạt, giấm nho trắng, cà chua bi, xà lách frisse, xà lách romaine, dầu olive, mật ông, muối, tiêu hồng, xà lách radicchio, xà lách rocket

Các bước

Sò điệp ướp muối tiêu, áp chảo vàng mặt.
Rau xà lách. Sơ chế, xé nhỏ phần rau non. Mix lại với nhau.
Cho dầu olive, giấm nho trắng, mật ong, tiêu hồng vào trộn chung. Ra món.

Tags : cồi

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: