Công Dụng Chất Dinh Dưỡng Của Sò Điệp Nhật

Công Dụng Chất Dinh Dưỡng Của Sò Điệp Nhật

 Cồi Sò Điệp Nhật là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp, là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt và lành tính. 
 Tốt cho não và hệ thần kinh tăng cường sức khỏe tim mạch. Thịt cồi sò điệp chứa nhiều kẽm và magie – 2 loại khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe dẻo dai cho cơ thể. Sò điệp Nhật là một trong những thực phẩm giảm cân rất tốt.
Đặc biệt còn rất giàu đạm, protein; axit béo omega-3, vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng của sò cao
Cồi sò điệp thường chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng…do nhiều chất dinh dưỡng của sò điệp Nhật nên các đầu bếp thường chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp.

Nguồn Gốc Sò Điệp Nhật  từ đâu mà ra ?

Sò điệp Nhật vùng biển lạnh được mệnh danh là “Vua của các loài sò ốc” Hải sản được đánh bắt ở vùng biển này chất lượng rất khác biệt so với những vùng khác điều này tạo nên thương hiệu của Sò Điệp Nhật  Bản Sashimi

ảnh cồi sò điệp Nhật Bản

Mua Cồi Sò Điệp Nhật bản Ở Đâu Uy Tín Nhất TP.HCM

Hiện nay trên thị trường đang rất nhiều điểm bán. Đặc biệt Hải Sản Kỳ Hà là một trong những điểm bán uy tín
Hải sản kỳ hà chuyên cung cấp sĩ và lẻ cồi sò điệp Nhật Bản.
Liên hệ: 0705.777.131 - 0789.69.89.89
Mua sĩ:( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155
Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Dưới đây những món ngon được chế biến từ cồi sò điệp

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: