Cồi sò mai xào sả ớt chuẩn hương mẹ nấu
Nguyên liệu:
- 500g cồi sò mai đã làm sạch Mua Tại Đây
- 1 muỗng cafe đường
- 1 củ hành tây
- 1 quả ớt sừng + vài quả ớt hiểm
- 2 củ tỏi lớn
- 4 tép xả
- 2 thìa dầu ăn
- 1 muỗng cafe hạt nêm
- nữa muỗng cafe muối
- 1 muỗng cafe dầu màu điều
Cách làm:
- Cồi sò mai rửa sạch với nước muối, rửa thêm một nước nữa rồi để ráo.
- Ướp cồi sò với gia vị khoảng 15 phút để cồi sò để thấm vị, đậm đà hơn.
- Hành tây thái hình lát cau cho vào nồi
- Sả ớt thái nhỏ và băm nhuyễn
- Bắt lửa cho nóng nồi, cho dầu vào chảo, đun nóng rồi cho sả ớt vào đảo đều tầm 5p
-Tiếp theo cho cồi sò mai vào đảo thật dều cho hành tây vào cùng với gia vị và cà ri, xào 5 phút trên lửa trung bình.
- Xào đến khi thịt sò đã săn lại, ta vặn lửa lớn và đảo sò cho khô nước trong chảo là hoàn thành.
Địa chỉ mua cồi sò mai ngon nhất
Đóng gói: 0,5kg/Túi, Hút Chân Không
Đặt hàng liên hệ Hotline:0789.69.8989 Ngân - 0705.777.131 Dương
Mua sỉ:(từ 10Kg): 0936.111.846 -0962.888.155
Địa chỉ:46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
Các món ăn liên quan
Cách chế biến cá trích ép trứng