Cách lựa chọn sò điệp Nhật

Cách lựa chọn sò điệp Nhật

Cồi Sò điệp nhật  bản nguồn gốc vùng biển lạnh được mệnh danh là “ Vua của các loài sò ốc ” Hải sản được đánh bắt ở vùng biển này chất lượng rất khác biệt so với những vùng khác điều này tạo nên thương hiệu của Sò Điệp Nhật Bản Sashimi. Bài viết này giúp bạn biết Cách lựa chọn sò điệp nhật ngon ngọt.

Cách lựa chọn sò điệp Nhật ngon ngọt

Cách lựa chọn sò điệp Nhật đã được bóc thịt ra khỏi vỏ, chúng ta nên chọn những con có mùi còn tươi mới, chắc thịt, màu hơi trong, không nên chọn những con sò có mùi khó chịu. 

Cồi điệp Nhật thơm ngon

Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp, là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt và lành tính. 
Cồi sò điệp chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.
Tốt cho não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.

ảnh Cồi sò điệp ngon ngọt

Mua cồi sò điệp Nhật ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường đang rất nhiều điểm bán. Đặc biệt Hải Sản Kỳ Hà là một trong những điểm bán uy tín

Ấn Vào Đây Để Mua Cồi Sò Điệp
Hải Sản Kỳ Hà chuyên cung cấp sỉ và lẻ cồi sò điệp Nhật Bản.
Liên hệ: 0705.777.131 - 0789.69.89.89
Mua sĩ: ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155
Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

ảnh những món ăn từ cồi sò điệp Nhật

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: