CÁCH LÀM RÂU MỰC RIM MĂN NGỌT

CÁCH LÀM RÂU MỰC RIM MĂN NGỌT

Râu mực khô là món ăn đặc sản của người việt nam được chế biến từ những con mực tươi ngon sau khi đánh bắt ở các vùng biển ngoài khơi. Được làm thành nhiều món, rim râu khô mực, xào, chiên. Được các dân nhậu ưu thích dùng chung với bia.

Râu mực khô rim mặn ngọt

nguyên liệu 400g râu mực

3 thìa nước mắm
1 thìa đường
2 trái ớt
2 củ tỏi
nữa trái chanh

Cách làm

Ngâm râu mực khô với nước sôi tầm 5p để mực được nở ra, pha nước mắm với đường, xắt 2 trái ớt, nữa trái chanh hòa tan tất cả lên cho đều.
Bật bếp nóng, đổ dầu ăn và phi thơm với tỏi, sau đó cho mực vào chiên sơ rồi cho hết tất cả nước hổn hợp lúc nảy mới pha vào đảo đều, thêm 1/3 chén nước để mực không bị khô.


Khi thấy nước trong nồi gần cạn, ta tắt bếp vớt ra dĩa và thưởng thức

Địa chỉ mua râu khô mực ngon nhất hiện nay

Hải Sản Kỳ Hà

Địa chỉ: 46 số13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Mua Sỉ: Số lượng từ 10Kg Zalo0962888155 hoặc 0936111846

Mua lẻ: Zalo 0705777131 - 0795777131 -  0789698989

Quy cách: Đóng gói 1kg Hút Chân Không

Tags : mực

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: