Cách Làm Mực Nang Khổng Lồ Nướng Sa Tế - Cao Cấp Như Nhà Hàng

Cách Làm Mực Nang Khổng Lồ Nướng Sa Tế - Cao Cấp Như Nhà Hàng

 Hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: Đồng, kẽm, sắt, canxi, phốt pho, Niacin , Omega 3, selen, vitamin nhóm B
 Khi ăn có vị ngọt và màu trắng, dày. Cảm giác thưởng  thức mực như hòa quyện cùng biển cả. Đó cũng là lý do hiện nay, mặt hàng này hiện đang tiêu thụ và xuất khẩu nhất Việt Nam. Bài viết này sẽ chia sẽ bí quyết món mực nang khổng lồ nướng.

Cách Làm Mực Nang Khổng Lồ Nướng Sa Tế

Mực nang khổng lồ xẻ 2kg
Sa tế: 3 thìa
Rượu trắng: 150ml
Gừng: 2 củ
Sả: 2 cây
Tỏi: 2 củ
Hành tím: 3 củ
Dầu hào, đường, hạt nêm

Cách Làm

Mực nang mua về rửa chung với rựu để mùi tanh bới đi, sau đó rửa lại bằng nước sạch 2 ần, để ráo.

  Uớp mực pha hỗn hợp nước sốt trong 1 chiếc bát 3 thìa sa tế, 2 thìa dầu hào, hành, tỏi, sả băm nhỏ, 2 thìa đường thốt nốt, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước lọc. Trộn đều hỗn hợp rồi rưới lên mực.

Bắt vỉ than lên lò nướng,khi thấy mực chuyên sang màu vàng thì lật  2 bên cho mực chín đều không bị cháy, mực dai giòn và ngọt. Với sự kết hợp mùi thơm của sả tỏi, chút cay cay của sa tế ăn đậm đà.

ảnh mực nang nướng sau khi hoàn thành

Các Món Ăn Liên Quang

Những món ăn ngon làm từ sò đổ nhật bản

Các món ăn ngon làm từ bào ngư

Cách chế biến món bạch tuộc nhật bản chuẩn sashmi

sỉ mực nang
ở đâu bán mực nang khổng lồ
muc nang nuong
mực nang làm món ngon
mực làm gì ngon
mực giá rẻ
mua mực nang khoogr lồ
mua mực nang giá rẻ
làm mực nang nướng ngon
giá mực nang khổng lồ
chuyên sĩ mực
cách làm mực nang ngon

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: