Cách Làm Món Bao Tử Cá Chẽm Xào Chua - Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Cách Làm Món Bao Tử Cá Chẽm Xào Chua - Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Bao tử cá chẽm xào chua

 Dưới đây là cách làm món bao tử cá chẽm xào chua dành cho cả gia đình.

 Nguyên Liệu

- 500gr bao tử cá chẽm mua bao tử cá tại đây

- Ngò gai hoặc cần tàu

- Gia vị: dầu hàu, tiêu, dầu mè

- Cải chua 300gr

- Cà chua 4 trái

- Giá sống

Các bước

Bao tử cá chẽm mua về bóp muối xả sạch sau đó xả với nước thêm lần nữa rồi để ráo, ướp bao tử cá với xíu dầu mè, dầu hàu và tỏi phi trong vài phút chờ bao tử thấm gia vị.

ảnh bao tử cá chẽm trước khi mua về còn khuya khây rất ngon

 Rửa sạch giá để ráo qua bên, cà chua thái làm 4 cắt xéo, cải chua rửa sạch vắt ráo nước. Hành cắt xéo.

Bật bếp nóng cho dầu ăn vào chảo khử hành boa rô, sau đó cho bao tử cá chẽm vào xào nhanh tay cho săn lại. Cho cà chua vào xào tiếp sau đó tới cải chua rồi tới dọc mùng, xào đều tay và nêm nếm theo khẩu vị của mỗi gia đình.

Cuối cùng cho giá và ngò gai vào xào sơ rồi tắt bếp.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy anh chị có thể làm xong món chuẩn nhà hàng 5 sao mà không cần phải ra tận nhà hàng.


Bao tử cá chẽm xào chua
cách làm món bao  tử xào chua
bao tử xao chua
làm bao tử xào chua
cách làm bao tử xào
món ăn bao tử xào chua
cách chế biến bao tử xào chua
bao tử xào chua cách làm
cách làm bao tử xào chua
cách làm món bao tử xào chua
món bao tử xào chua
bao tử xào chua
 

Tags : bao tử

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: