Cách Làm Món Ba Chỉ Bò Mỹ Nướng - Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Cách Làm Món Ba Chỉ Bò Mỹ Nướng - Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Ba chỉ bò Mỹ đây được coi là 1 trong 10 phần thịt ngon nhất từ bò Mỹ là thịt lấy từ ngay dưới phần xương sườn phần bụng của bò, Hôm nay Hải Sản Kỳ Hà sẽ chế biến món cực ngon này cùng thưởng thức nhé.!

Ba chỉ bò mỹ nướng

 Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn:

- 1 kg thịt bò ba chỉ Mỹ cắt lát dầy 0.5cm mua tại đây

- 2 thìa caffe tỏi

- Tiêu

 - Lọ nước sốt BBQ Hàn

 - Dầu hào
 
Cách nướng thịt ba chỉ bò Mỹ

Bước 1: Ướp gia vị 10 phút với thịt cho thịt thấm. Nước sốt BBQ Hàn sau đó ướp với lượng vừa đủ là xong, món ba chỉ bò mỹ nướng tuyệt hảo.

Bước 2: Sau 10 phút, gia vị đã ngấm đủ vào bò Mỹ, ngon nhất khi sử dụng bếp nướng không khói bạn dàn mỏng thịt trên bếp nướng. Để ý màu sắc của miếng thịt. Thịt bò nướng ngon nhất khi có màu nâu đỏ, thịt chín đều bên ngoài nhưng vẫn còn mọng nước bên trong.

Liên hệ mua ba chỉ bò mỹ nướng

Đặt hàng liên hệ Hotline: 0789.69.8989 Ngân - 0705777131 Dương

Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155

Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

dưới đây cá ảnh về ba chỉ bò mỹ 

mua ba rọi bò ở đâu
mua ba rọi bò mỹ
mua ba rọi bò
mua ba rọi
mua ba chỉ bò mỹ
mua ba chỉ bò
ba rroij bò làm gì ngon
ba rọi bò mỹ
ba rọi bò cắt lát
ba chỉ bò mỹ
ba chỉ bò

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: