Cách Làm Lườn Ngỗng Hun Khói Và Gan Ngỗng Sốt Tiêu Đen

Cách Làm Lườn Ngỗng Hun Khói Và Gan Ngỗng Sốt Tiêu Đen

Bữa ăn gia đình của chúng ta quá quen thuộc các món gà, cá, nay có lườn ngỗng hun khói và gan ngỗng sôt tiêu đen, cùng Hải Sản Kỳ Hà đi làm món ăn đấy nhé cả nhà.

Cách Làm Lườn Ngỗng Hun Khói Và Gan Ngỗng Sốt Tiêu Đen

Nguyên Liệu

- 1 Túi 220gr lườn ngỗng hun khói

- Pate gan ngỗng tuỳ theo ý muốn

- Hạt nêm

- Nước tương

- Mật ong

- Đường cát

- Bột bắp

- Bơ

- Dầu hào

- Tiêu đen

Các bước

Áp chảo lườn với mật ong sau đó cắt ra. Tiếp theo áp chảo pate gan với mật ong.

Lấy một chén, cho 3 muỗng canh bột bắp và 100ml nước, khuấy đều

Sốt tiêu đen: Cho vào  4 muỗng Nước Tương, 1 muỗng canh Hạt Nêm,1 muỗng canh Dầu Hào, tiêu, muống nồng thì thêm nhiều tiêu, tùy theo từng khẩu vị của mỗi người. Sau đó khuấy đều và tiếp tục cho 2 muỗng đường vào.

Bật bếp cho dầu vào, tiếp theo đỗ hỗn hợp vừa làm vào và ít nước, tiếp theo cho 1 muỗng bơ vào đảo đều sau đó thì chờ sệt vậy là xong.

Rưới sốt lên phần lườn vừa áp chảo, sau đó thì thưởng thức.

Ấn Vào Đây Để Mua Lườn Ngỗng Hun Khói

Lườn ngỗng hun khói

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: