Cách Làm Chả Tôm Tít Chiên

Cách Làm Chả Tôm Tít Chiên

Chả tôm tít ngon ăn ngon được rất nhiều anh chị em phụ nữ yêu thích. Chúng ta cùng Hải Sản Kỳ Hà đi và chế biến món này nhé các bạn.

Cách Làm Chả Tôm Tít Chiên

Nguyên liệu làm chả tôm tít chiên

- Tôm tít tươi 400gr

- Chả cá 350gr 

- Giò sống100 Gr

- Tiêu 2/3 Muỗng cà phê

- Hạt nêm 2 Muỗng cà phê

- Dầu ăn 350 ml

- Thì là 2 Cây

- Hành lá 4 Nhánh

Các bước làm

Bước 1: Tôm tích (Bề bề) bóc sạch võ, hấp chín để riêng. Trộn tất cả nguyên liệu bề bề vụn, chả cá xay, giò sống cùng gia vị vừa miệng.

Bước 2: Dùng tay thủ công nặn từng miếng chả dẹt ra vừa ăn, đặt bề bề và tôm nõn vào giữa miếng chả vừa nặn. Chuẩn bị nồi hấp rồi cho chả bề bề tôm nõn vào hấp chín khoảng 20 phút.


Bước 3: Khi chả chín cho ra đĩa để nguội rồi đem chiên giòn trong dầu ăn đến khi miếng chả vàng đều là được.


Bước 4: Chả tôm tít đơn giản ngon cơm được nhiều người yếu thích. Hương vị giòn ngon ngọt ăn rất thích thú.

Các hình ảnh về mõn chả tôm tít ngon

mua chả bề bề ngon
ở đâu bán chả tôm tít
mua chả tôm tít giá rẻ
mua chả bề bề ngon giá rẻ
mua chả bề bề
mua chả tôm tít ngon
mua chả tôm tít
chả tôm tít
chả tôm tút ở đâu bán giá rẻ
chả tôm tít mua ở đâu

Tags : chả

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: