Cách Làm Bánh Canh Thịt Tôm Tít

Cách Làm Bánh Canh Thịt Tôm Tít

Dọc các vỉa hè, chúng ta thường hay thấy món bánh canh tôm tít được chế biến để bán ở khắp nơi. Hôm nay Hải Sản Kỳ Hà hướng dẫn các bạn một cách đơn gian nhưng vô cùng thơm ngon và chất lượng. Bắt tay vào làm thôi nào.

Cách Làm Bánh Canh Thịt Tôm Tít

Nguyên Liệu

- Tôm tít đã bóc vỏ sẳn 

- Bánh canh tươi

- Hành phi

- Hành lá

- Rau sống

- Gia vị: mỳ chín, muối, bột nêm

Các bước

Tôm tít mua về rã đông, sau đó làm chín lại trên nồi hấp. Tôm tít mua tại Hải Sản Kỳ Hà nên anh chị không cần bóc võ bởi vì đã bóc sẳn rất tiện lợi cho anh chị. (mua tại đây)

Bánh canh chúng rửa sạch ta hãy xóc lên cho bánh canh không bị cứng, để ráo. Đừng để bánh canh khô lại nhé. khô lại rất là khó ăn và cứng.

Hành khô cắt khoanh mỏng, phi dầu cho vàng.

Bắt nước nấu sôi, cho tôm tít vào và nêm gia vị vừa ăn, cái này tùy theo gia vị của mỗi anh chị. 

Bánh canh cho vào mỗi tô, sau đó đổ nước đã sôi nấu lúc nảy nấu vào, thêm ít rau sống, cuối cùng thưởng thức thôi. Chỉ vài bước đơn giản anh chị có ngay món bánh canh tôm tít thơm ngon.

bánh canh tôm tít được chụp từ Hải Sản Kỳ Hà

Món này hay bày bán ở các vỉa hè. Thơm ngon và bổ ích. Chúc anh chị có một món ăn bồi bổ sức khỏe.

ở đâu bán tôm tít
bánh canh tôm tít ngon
cách làm món bánh canh tôm tít
hướng dẫn cách món bánh canh tôm tít
món ăn bánh canh tôm tít
bánh canh tôm tít
cách làm bánh canh tôm tít ngon
cách làm bánh canh tôm tít
cách làm món tôm tít

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: