Dinh dưỡng và chất lượng ba chỉ bò Mỹ gây được nhiều ấn tượng hơn đối với người sử dụng không chỉ bởi sự mềm, ngậy, ngọt, thơm mà giá rất rẻ. Với sự thơm ngon như vậy hôm nay Hải Sản Kỳ Hà hướng dẫn cách làm ba chỉ bò mỹ cuộn kim châm nhé!!
Ba chỉ bò mỹ cuộn kim châm
Nguyên liệu làm món ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm
Để làm món ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Thịt bò ba chỉ mỹ - Loại thì bò thơm ngon, giàu dinh dưỡng. mua tại đây
- Nấm kim châm, mua tại cá tiệm bách hóa xanh
- Rượu sake nấu ăn
- Mirin
-Mmuối biển
- Dầu mè
- Tép tỏi bóc võ
- Gừng xay nhuyễn
- Xì dầu
Cách Làm:
Trộn đều tỏi, gừng, nước tương, rượu sake và mirin cùng với 1 muỗng nước sốt mè trong một món ăn.
Trải lát thịt bò ra rưới nước mới pha đều lát thịt. Đặt trong tủ lạnh tối thiểu nửa giờ.
Cát rễ cây dưới nấm kim châm, để lại đủ ở phía dưới để nấm vẫn dính lại với nhau. Chia đều đặt vào nước ấm. Thêm tí muối ngâm trong 10p, sau đó vớt ra để ráo nước.
Trải dài miếng thịt bò ba chỉ ra. Cuộn thịt bò thật chặt quanh nấm kim châm theo một đường chéo nhỏ bọc thật đều. Làm như vậy với các lát thịt còn lại.
Nấu nóng dầu mè trong chảo trên lửa vừa cao. Thêm các cuộn và nấu nhanh chóng, xoay đều cho thịt mau chín, bởi vì thịt mỏng rất dễ cháy
Sau khi nấu chín, lấy ra khỏi chảo chuyển qua dĩa để thưởng thức. Đổ nước sốt còn lại từ chảo lên trên và ăn lập tức để thưởng thức được độ nóng hổi của thịt mới nướng.
ba chỉ bò
ba chỉ bò cắt lát
ba chỉ bò mỹ
ba rọi bò cắt lát
ba rọi bò mỹ
mua ba rọi bò làm gì ngon
mua ba rọi bò
mua ba rọi bò mũ
mua ba rọi
ma ba rọi bò
mua ba rọi bò mỹ
mua ba rọi bò ở đâu