Cách Chế Biến Salad Lườn Ngỗng Xông Khói

Cách Chế Biến Salad Lườn Ngỗng Xông Khói

Lườn ngỗng xông khói là món ăn hiện nay đã và đang được rất nhiều anh chị em yêu thích, không những vậy khi chế biến ăn kèm với salad món ăn trở nên rất có lợi cho sức khỏe, cùng Hải Sản Kỳ Hà đi chế biến nhé !

Cách Chế Biến Salad Lườn Ngỗng Xông Khói

Nguyên Liệu:

- Túi lườn ngỗng

1 túi lườn ngỗng của Hải Sản Kỳ Hà

- 300gr Xà Lách

- 1 Trái Cà chua

- Nữa củ hành tây

- Dầu olive hoặc dầu hạt cải, hướng dương.

- Dấm

- Tiêu xay

- Đường

- Muối

- 1 Muỗng tỏi phi

Các bước

Lườn ngỗng hun khói sau khi mua về thì rã đông trong nước. 

Áp chảo mặt có da trước 3ph lửa lớn, lật đều khi thấy đổi màu khi gần chín.

Xà lách xắt khúc, hành tây xắt mỏng ngâm nước đá như vậy sẽ giòn và giảm độ hăng của sản phẩm.

Lườn ngỗng xắt mỏng 5mm. Cà chua xắt mỏng.

Lườn ngỗng cắt lát vừa ăn

Pha nước trộn gồm 1 dấm 1 đường 2 nước 1 dầu ăn. Trộn đều rắc tiêu xay, tỏi phi, trên xếp lườn ngỗng và cà chua. Vậy là mòn thành món ăn. Chúc cả nhà 1 bữa ăn ngon miệng

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của salad lườn ngỗng hun khói

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: