Bao Tử Cá Chẽm Giá Rẻ

Bao Tử Cá Chẽm Giá Rẻ

Bao tử cá chẽm là 1 trong những món ăn được nhiều người dân yêu thích, hương vị thơm ngon đến từng miếng, khi cảm nhận độ dai giòn của bao tử các bạn sẽ không quên sau khi thưởng thức, nhưng ít ai biết bao tử cá chẽm giá rẻ ở đâu bán.

Bao Tử Cá Chém Giá Rẻ Chất Lượng

Bao tử cá chẽm là phần trong bụng của loài cá chẽm, cá chẽm sau khi được đánh bắt về sẽ được đưa vào nơi sản xuất để lấy bao tử, sau khi được lấy thì sẽ được đóng vào khay 500gr hút chân không sạch sẽ.

Bao tử cá chẽm đã được hút chân không

Đóng gói thận trọng an toàn kỹ lưỡng, tránh tình trạng những vi khuẩn từ bênh ngoài xâm nhập.

Bao tử cá chẽm giá rẻ hiện đang được nhiều cửa hàng hiện nay nhắm đến  bởi vì giá thành cực kẽ bênh cạnh đó chế biến được nhiều món ăn ngon không những vậy còn tốt sức khỏe.

Bao tử cá chẽm sạch sẽ và rất nhiều

Bao tử cá chẽm giá rẻ chỉ từ 200-220.000đ/1kg giá cả không quá ca so với nhiều nơi, không đâu xa lạ cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà hiện nay là cửa hàng chuyên cung cấp bao tử cá chẽm với những mức giá ưu đãi hết sức rẻ đến tay khách.

Cửa hàng đã kinh doanh bao tử cá chẽm giá rẻ này nhiều năm nên sự đã đúc kết kinh nghiệm lựa chọn những chiếc bao tử thơm ngon nhất đến tay với khách hàng.

Ấn Vào Đây Để Mua Bao Tử Cá Chẽm

Dinh Dưỡng Từ Bao Tử Cá Chẽm

Trong bao tử cá chẽm rất nhiều protein mang đến nhiều nguồn dinh dưỡng cao đối với mọi người, lượng vitamin và khoáng chất giúp cải thiện chức năng nội mô.

Giảm nguy cơ đột quị, bệnh tim mạch.

Khi muốn ăn kiêng để giảm cân bao tử là loại thực phẩm ăn kiêng lý tưởng cho người béo

Có Ít chất béo có hại và giàu axít omega – 3

Bao tử cá chẽm đóng túi 500gr

Đặc biệt, mỡ cá không chứa Cholesterol, không gây nên các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterolcao.

Thích hợp với tẻ em độ tuổi đang lớn nhờ có DHA,OMEGA hỗ trợ phát triển trí não toàn diện.

Bao Tử Cá Chẽm Xào Sả Ớt

Nguyên Liệu

200gr Bao tử cá chẽm

5 Nhánh sả

Ớt

Gia vị: Dầu ăn, muối, đường, ớt bột, tiêu, nước mắm

Hành

Các bước

Các bạn mua bao tử về sau đó rã đông rửa sạch luột sơ rồi vớt để ráo, ướp với hành tím, ớt, nước mắm, tiêu, ớt trái.

Tao dầu với hành tím, cho sả vào xào, thêm tí muối, cho bao tử cá đã ướp vào đảo, xào vừa đến thì nêm thêm nước mắm nếu nhạt, nêm gia vị vừa ăn, cho hành lá vào, tắt bếp.

Bày bao tử cá xào ra dĩa, rắc tiêu lên và ăn nóng.

Tags : bao tử

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: