Bạch tuột cay Phômai

Bạch tuột cay Phômai

Bạch tuộc cay Phômai

Mua bạch tuộcHải Sản Kỳ Hà

Hôm nay, shop sẽ có những bài hướng dẫn các bạn về món bạch tuộc cay phômai cực ngon.

Nguyên Liệu

  1. Bạch tuột - 10 trứng cút - (chã cá viên) - Tôm (lột vỏ) - xúc xích - Bắp mĩ🌽 - Hành tây, hành lá, ớt trái, vài tép tỏi, - Phômai que - Ớt bột, tương cà, tương ớt hàn qốc. - Gia vị và Nước

Cách Làm

- Phô mai xắt nhuyễn, xắt hành lá, xắt phômai cọng, xắt hành tây cọng, tỏi băm nhuyễn, bằm nhuyễn ớt trái.

- Xúc xích thanh cua hoặc những thứ bạn thích ăn như nguyên liệu đã nêu trên như bắp trứng cút chã cá vv..

- Luộc trứng cút, lãi bắp luộc sơ (5p), làm bạch tuộc cho sạch (luộc sơ 1p để vào nước đá lạnh cho giòn), bắt chảo cho ít dầu ăn vào chiên bạch tuột vàng đều rồi gấp ra. (Chiên chã cá), trứng cút.

- Nữa tô nước + cho đường vào + ớt bột + tương cà + tương ớt hàn

- Bắt 1 cái nồi cho ít dầu phi tỏi hơi vàng và cho ớt bâm và hành tây vào trộn đều, cho phần nước sốt vào và cho bắp lãi khi nãy vào (lửa nhỏ).

- Nêm nếm vừa ăn, bạch tuộc đã mặn rồi nên khi nêm không nên cho muối vào. 
- Cho tôm vào trước 
- Cho bạch tuộc vào, trứng cút, chả cá, xúc xích vào. Và lấy phô mai trải đầy mặt úp nắp lại cho tan hết phômai và rắc hành lá vào.

- Bắt lửa nhỏ và đậy bắp kín cho đến khi phomai tan chảy ra hết.

Thành Quả: 

Tags : bạch tuộc

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: