4 Cách Nấu Bào Ngư Chuẩn 5 Sao Nhà Hàng

4 Cách Nấu Bào Ngư Chuẩn 5 Sao Nhà Hàng

4 Cách Nấu Bào Ngư Chuẩn 5 Sao Nhà Hàng

Hiện nay nhu cầu thực phẩm ăn uống người dân tăng cao, bào ngư là 1 trong những món ăn ngon được người dân thường xuyên sử dụng. Cùng Hải Sản Kỳ Hà chế biến 4 món ăn ngon chuẩn nhà hàng 5s nhé. Những món này có thể anh chị tự tay chế biến ở nhà.

Cháo Bào Ngư

Bào ngư sau khi mua về rửa sạch sau đó cho vào hấp

Sau khi hấp thì lấy nội tạng ra

Cắt bào như thành lát nhỏ, phi hành lên cho bào ngư vào và nêm ít muối, xì dầu.

Cho gạo vào, đổ nước vào đun đến khi gạo nở hết, cho nấm hương và cà rốt vào đun đến khi nồi cháo đặc. Nêm ít muối vào nồi cháo sao cho vừa ăn.

Cháo bào ngư sau khi nấu

Bào Ngư Hấp Sả Gừng

Bào ngư mua về rửa sạch với nước muối.

Sả, gừng rửa sạch, cắt lát đem hấp với bào ngư.

Món này cực dễ, nếu muốn ngon ăn kèm với muối ớt xanh nguyên chất

Bào ngư hấp gừng thơm ngon chất lượng

Canh Gà Hầm Bào Ngư

Bào ngư mua về rửa sạch sau đó bỏ nội tạng.

Bặt bếp cho dầu vào tiếp theo hành khô băm khi vàng thì cho gừng và gà vào đảo. 

Cho nước vào cùng gia vị. Thả bào ngư vào cùng. 3 cây hành lá cuộn tròn buộc lại rồi thả vào nước dùng.

Ninh 1h nêm lại gia vị cho hành mùi thái khúc vào ăn nóng

Bào ngư sau khi chế biến rất ngon

Cháo Bào Ngư Nấm Đông Cô

Làm sạch nấm và bào ngư

Nấu 1 nồi cháo 

Làm sạch nấm 

Phi hành khô thật thơm

Xào chín nấm

Cho bào ngư, nấm xào vào khuấy đều đun xôi

Múc ra bát cho hành tươi, hành khô và thưởng thức với 1 chút nước mắm hạt tiêu.

Ảnh cháo bào ngư 

1 Vài Hình Ảnh Của Bào Ngư

Tags : Bào ngư

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: