4 Cách Nấu Bào Ngư Chuẩn 5 Sao Nhà Hàng
Cháo Bào Ngư
Bào ngư sau khi mua về rửa sạch sau đó cho vào hấp
Sau khi hấp thì lấy nội tạng ra
Cắt bào như thành lát nhỏ, phi hành lên cho bào ngư vào và nêm ít muối, xì dầu.
Cho gạo vào, đổ nước vào đun đến khi gạo nở hết, cho nấm hương và cà rốt vào đun đến khi nồi cháo đặc. Nêm ít muối vào nồi cháo sao cho vừa ăn.
Cháo bào ngư sau khi nấu
Bào Ngư Hấp Sả Gừng
Bào ngư mua về rửa sạch với nước muối.
Sả, gừng rửa sạch, cắt lát đem hấp với bào ngư.
Món này cực dễ, nếu muốn ngon ăn kèm với muối ớt xanh nguyên chất
Bào ngư hấp gừng thơm ngon chất lượng
Canh Gà Hầm Bào Ngư
Bào ngư mua về rửa sạch sau đó bỏ nội tạng.
Bặt bếp cho dầu vào tiếp theo hành khô băm khi vàng thì cho gừng và gà vào đảo.
Cho nước vào cùng gia vị. Thả bào ngư vào cùng. 3 cây hành lá cuộn tròn buộc lại rồi thả vào nước dùng.
Ninh 1h nêm lại gia vị cho hành mùi thái khúc vào ăn nóng
Bào ngư sau khi chế biến rất ngon
Cháo Bào Ngư Nấm Đông Cô
Làm sạch nấm và bào ngư
Nấu 1 nồi cháo
Làm sạch nấm
Phi hành khô thật thơm
Xào chín nấm
Cho bào ngư, nấm xào vào khuấy đều đun xôi
Múc ra bát cho hành tươi, hành khô và thưởng thức với 1 chút nước mắm hạt tiêu.