Thịt Càng Ghẹ A (Hàng Chuẩn)

Mã số sản phẩm :
140.000₫

Trong thịt ghẹ có nhiều chất vitaminh,các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng,đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B,

Đóng gói: Khay 250gr (Trọng lượng tổng 1 khay: ~300gr)

Hạn sử dụng: 12 tháng

Suất xứ : Việt Nam

Mua lẻ: 0705.777.131 - 0789.69.89.89

Mua Sỉ :Số lượng từ 10Kg: 0962888155 - 0936111846

Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân.TP.HCM



Thịt Càng Ghẹ A (Loại 1)

Ghẹ loại hải sản thường sinh sống ở các vùng biển nhiều nơi trên thế giới. Phần lớn chúng thường núp dưới cát, bùn, hoặc trong các khe đá. Chúng đi kiếm ăn khi thủy triều lên. Thức ăn của chúng khá đa dạng, từ các động vật hai mảnh vỏ, cá và ít hơn là các loại tảo lớn.

Đóng gói:Khay 250gr (Trọng lượng tổng 1 khay: ~300gr)

Hạn sử dụng:12 tháng

Suất xứ : Việt Nam

Ảnh thịt càng ghẹ loại A được chụp từ Hải Sản Kỳ Hà

Dinh dưỡng trong thịt càng ghẹ

Thành phần dinh dưỡng trong ghẹ rất nhiều,canxi, photpho, sắt và các vitamin B1, B2, A, cũng chiếm ở mức cao, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá, chứa axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.

Tác dụng khi ăn thịt ghẹ

Tốt với các bà mẹ đang mang thai

Trong chu kì mang thai ăn thịt ghẹ rất tốt. Chúng chứa nhiều protein, chất sắt. Một nguồn thực phẩm phong phú chứa axit béo omega-3, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt, chứa protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho sức khỏe của bà mẹ và của thai nhi.

Thịt ghẹ giúp bé cao lớn và thông minh:

Trong thịt ghẹ có nhiều chất vitaminh,các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng,đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B,
Tất cả các loại hải sản, ghẹ lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển. Nên ăn thỏa thích không ngần ngại.

ảnh được chụp của Hải sản kỳ hà

Các món ăn ngon từ thịt càng ghẹ như: 

– Bánh canh thịt càng ghẹ

– Súp thịt càng ghẹ

– Cháo thịt càng ghẹ

– Thịt càng ghẹ nấu canh chua.

Thịt Càng Ghẹ là phần thịt được lấy ra từ càng của con ghẹ, là thực phẩm rất được ưu thích vì sự thơm ngon, bổ dưỡng của nó. Thịt càng ghẹ dễ ăn, được chế biến theo nhiều cách khác nhau như nấu súp, nấu bánh canh, nấu cháo,…

ảnh bánh canh ghẹ

Càng Ghẹ sau khi rửa sạch được sơ chế tách riêng vỏ lấy phần thịt. Thịt Ghẹ sau khi nấu sẽ có mùi vị đặc trưng riêng. Thịt ghẹ là món ăn ngon, hấp dẫn dành cho các bà nội trợ và gia đình.

Thịt Càng Ghẹ A (Hàng Chuẩn) ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng Thịt Càng Ghẹ A , nhưng đối với Hải Sản Kì Hà ,Thịt Càng Ghẹ A  là hàng bán chạy nhất.

Hải Sản Kỳ Hà là đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ Các loại Hải Sản Nhập Khẩu như Sò Đỏ Nhật Bản làm Sashimi chất lượng, tươi nhất. Ngoài Sò Đỏ Hokkigai Nhật bản, shop còn phân phối các sản phẩm như chả ốm trứng muốicá thu 1 nắngbao tử cá ngừ đại dương

Liên Hệ: 0705.777.131 Dương -0789.69.89.89 Ngân

các sản phẩm liên quan

cá đù nguyên con

râu khô mực

mực nang khổng lồ

thịt càng ghẹ đông lạnh tphcm
thịt càng ghẹ đông lạnh làm món gì
thịt càng ghẹ nấu gì ngon
thịt càng ghẹ làm món gì
thịt càng ghẹ giá
ở đâu bán thịt càng ghẹ loại a
mua thịt càng ghẹ ở đâu

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo
zalo