Sườn cọng ( que ) Từ Đâu Mà Ra

Sườn cọng ( que ) Từ Đâu Mà Ra

  13/11/2020

  Trần Đình Thành

Sườn cọng ( que ) là một trong những sản phẩm bán chạy của mặt hàng thịt heo nhập khẩu.

Sườn cọng (que) là thực phẩm phổ biến, rất gần gũi với các món ăn gia đình và được rất nhiều người yêu thích bởi dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn với hương vị đa dạng, phong phú. Cùng tìm hiểu sườn cọng và các món ăn nhé các bạn !

Sườn cọng ( que ) Từ Đâu Mà Ra

Sườn cọng được nhập từ nước Ba Lan, được chọn lọc từ những con heo chất lượng nhất, được nuôi và chăm sóc kĩ lưỡng, nói không có các chất kích thích tăng trưởng tạo nạc, kiểm tra chặc chẽ trước khi xuất thịt sang nước ngoài, khi đó đảm bảo đủ điều kiện để xuất khẩu.

sườn cọng Ba Lan chất lượng nhất

Sườn cọng được xẻ từ hai bên hông bụng của con heo, là nơi có phần thịt sườn dày, sụn mềm giòn, không chứa sườn già. Thịt mềm, nhiều mỡ nên không bị khô. được lóc ra từ miếng sườn non cắt theo từng cọng. Sườn non ngon, đẹp mắt, có hương vị rất tuyệt nhiều anh chị rất thích.

Sườn được nhập khẩu từ Ba Lan. Đã được kiểm chứng an toàn thực phẩm thông qua con đường hàng không.

Được đóng bao bì sạch sẽ , đảm bảo hạn sử dụng trên 6 tháng.

Sườn cọng sốt me

Nguyên liệu làm món sườn cọng sốt me

- 500gr sườn non

- 5ml nước cốt me

- Các gia vị: Đường, hạt tiêu, bột canh, bột nghệ

- Hành khô, tỏi khô: mỗi thứ 1 củ

- Cà chua 2 trái thái lát vừa ăn

Cách làm sườn sốt me ngon

- Sườn mua về rửa sạch, ướp gia vị để khoảng 20 phút

- Bật bếp lên, cho dầu ăn vào phi hành khô và tỏi khô băm nhỏ thật thơm.

- Vớt hành phi ra. Dùng dầu này rán sườn. Rán vàng 2 mặt thật đêu, sau đó vớt để riêng ra cho ráo mỡ. Làm vậy sẽ giúp cho miếng sườn thơm mùi hành tỏi phi, không cháy và đắng.

- Cho 1 thìa canh dầu ăn vào 1 chiếc chảo khác rồi đảo cà chua cho mềm.

-  Sau đó cho nước cốt me, nêm thêm gia vị, cho vừa khẩu vị tùy thoe mỗi người, đun cho tới khi nước sốt được sánh lại là xong.

sườn cọng sốt me ngon

Sườn cọng rán mật ong

Nguyên liệu

- 500gr Sườn cọng 

- 3 Thìa mật ong 

- 2 Củ tỏi

- 2 Thìa cafe mắm

- 1 Muỗng cafe gia vị

- 1 Muỗng cafe hạt nêm

- Dầu ăn

- 1/2 Bát ăn cơm nước

Các bước làm món sườn cọng rán mật

Sườn mua về rửa sạch, để cho ráo nước.

Bật lửa, đổ dầu ăn vào chảo, chờ dầu sôi thì cho sườn vào rán cho tới khi có màu cháy cạnh.

Cho tỏi vào phi thơm chuyển sang màu vàng, rồi đổ sườn vào đảo, cho mắm, gia vị, hạt nêm đảo đều tay khoảng 3 phút cho ngấm gia vị.

Sau đó thêm nước xấp sườn, rùi cho mật ong vào đảo đều tay đến khi sườn ngả màu vàng nâu óng đẹp là được, thêm gia vị vào sau đó bắt xuống và thưởng thức.

sườn cọng sốt mật ong thơm ngon

mua sườn que ba lan
mua sườn cọng ba lan
mua sườn ba lan
ở đâu bán sườn cọng ngon giá rẻ
mua sườn cọn ngon hiện nay
ở đâu bán sườn cọng ngon
ở đâu bán sườn cọng
ở đâu bán sườn que
mua sườn que ở đâu
mua sườn que
mua sườn cọng
mua sườn non

Các hình ảnh của sườn cọng Ba Lan

TAGS :

mua sườn ba lan mua sườn ba lan ngon hiện nay mua sườn ba lan ở đâu mua sườn cọng mua sườn cọng ba lan mua sườn cọng ngon mua sườn non mua sườn que mua sườn que ba lan ở đâu bán sườn ba lan ở đâu bán sườn ba lan giá rẻ ở đâu bán sườn cọng ngon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo
zalo