Cá Chỉ Vàng 2 Nắng

Mã số sản phẩm :
110.000₫

- Giao Hàng từ 1Kg (*)

- FreeShip từ 2Kg các khu vực: Quận 1,3,5,6,8,10,11,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Nhú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp (hoặc bán kính 4km tính từ địa chỉ của Shop) (*)

- Các Quận Khác Phụ Thu Phí Giao Hàng tùy địa chỉ giao và đơn hàng.

(*) Chỉ áp dụng đa số các mặt hàng, 1 số mặc hàng có giá trị thấp sẽ không được hưởng ưu đãi trên.

- Hotline: 0936111846Khô cá chỉ vàng đặc sản Phan Rang Phan Thiết Thơm Ngon Giá Rẻ

Được làm từ cá chỉ vàng (cá ngân chỉ) xẻ phơi tự nhiên, thịt có vị ngọt lịm tự nhiên, hương vị thơm ngon trở thành món ăn đặc sản của người dân xứ biển và cũng là món ăn không thể thiếu trong những dịp lễ tết, quà biếu tặng, khô cá chỉ vàng có thể nướng, chiên hoặc làm gỏi.

- Sản phẩm được hút chân không, được đóng gói theo khối lượng 500g tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài.

- Cá chỉ vàng là loài cá biển, sống ở ven bờ và ăn các loài sinh vật nổi, sinh vật phù du. Sống ở gần bờ nên tính cả thời gian đánh cá và thời gian trở về bờ thì chỉ mất vài giờ đồng hồ, vì vậy mà cá rất tươi. Số lượng nhiều thì ngư dân xẻ cá, ướp muối và phơi khô. Mặc dù cá chỉ vàng tươi ít người ăn nhưng khi phơi khô thì lại mang lại giá trị kinh tế rất cao. Khô cá chỉ vàng rất dễ chế biến, giá thành rẻ nên cả giới giàu sang cũng phải thích vì lợi ích mà loại cá này mang lại.

dưới đây ảnh khây khô cá chỉ vàng 2 nắng

- Khô cá chỉ vàng nướng hay chiên là các món khoái khẩu, được chế biến đơn giản nhưng lại có sức hút kỳ lạ. Cách chế biến đơn giản bạn chỉ cần làm nóng dầu hoặc làm hừng than hoa hay cồn là bạn có ngay món ăn cực kỳ ngon, chấm với tương ớt làm đậm và tăng thêm mùi vị của khô cá chỉ vàng.

Xem thêm danh sách các sản phẩm 1 nắng tại: https://haisankyha.vn/cac-loai-ca-1-nang

Sản Phẩm Nổi Bật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo
zalo