Chả Giò Cá Trích Phi Lê

Mã số sản phẩm :
75.000₫

- Giao Hàng từ 2khay

- FreeShip từ 4khay các khu vực: Quận 1,3,5,6,8,10,11,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Nhú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp (hoặc bán kính 4km tính từ địa chỉ của Shop) (*)

- Các Quận Khác Phụ Thu Phí Giao Hàng tùy địa chỉ giao và đơn hàng.

(*) Chỉ áp dụng đa số các mặt hàng, 1 số mặc hàng có giá trị thấp sẽ không được hưởng ưu đãi trên.

- Hotline: 0936111846



Chả giò cá trích phi lê là một món ăn đặc sản của vùng đất Phan Thiết. Đến vùng đất này, bạn không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp của những bờ biển, mà còn thuởg thức hương vị hấp dẫn của các món ăn đặc sản, trong đó món chả cá trích khiến dời chân ta đã mong ngày trở lại.

Cách làm chả cá trích khá đơn giản nhưng khâu chuẩn bị lại rất công phu, đòi hỏi bạn phải bỏ chút thời gian để chế biến món ăn này. Các thao tác làm cá, cắt cá, thái sợ củ sắn đến răng đậu phộng để làm nước chấm cũng không dễ chút nào và ít nhiều cần phải có bí quyết.

I. Nguyên liệu chuẩn bị cho cách làm chả giò cá trích:

  • Cá trích phile tươi: 250 gr
  • Thịt nạc xay: 50 gr
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn
  • Cà rốt, khoai lang mỗi thứ 1 củ
  • Nửa củ su hào
  • 1 củ sả, 1 quả chanh

Ớt, chanh, hành củ tím, bánh tráng dùng để cuốn chả giò (ủ bánh tráng với lá chuối tươi 1 ngày, lấy ra cuốn chả giò khi chiên sẽ không bị vỡ bánh và rất dễ gói).

 

II. Các thao tác thực hiện cách làm chả cá trích:

Bước 1: Làm cá

Bạn phải chọn loại cá trích tươi, vảy còn bóng trắng đem cắt bỏ đi phần đầu, mổ bụng cho thật sạch rồi lọc bỏ xương sống, chỉ lấy 2 mảnh phi lê toàn thịt đỏ, bạn cắt cá ra thành từng miếng vừa đủ để cuốn thành cuốn. Sau đó, đem ướp cá và thịt xay với 1 chút hạt nêm, tiêu xay và hành.

Bước 2: Cuốn chả

Bạn dùng bánh tráng, sau khi ủ lá chuối, trải bánh tráng ra, rồi cho cà rốt, khoai, su hào, 1 lát cá thịt vào gói lại. Muốn cho chả được ngon thì trong quá trình gói phải thật chặt và đặc biệt là không để miếng bánh tráng đó bị rách.

Bước 3: Chiên chả

Bạn chiên vàng chả cá trích, vớt ra, để trên 1 lớp giấy thấm dầu cho ráo dầu đi. Món chả cá trích này có thể ăn kèm với rau sống, chấm cùng nước mắm đậu phộng.

Thành quả đây ạ.

Sản Phẩm Nổi Bật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng