Cách chế biến món Bạch tuộc Nhật Bản Ngon nhất

Cách chế biến món Bạch tuộc Nhật Bản Ngon nhất

  18/09/2020

  Hải Sản Kỳ Hà

Cách chế món Bạch tuộc Nhật Bản ngon bổ dưỡng nhất

Bạch tuộc Nhật Bản nguyên liệu khá đáng sợ khi mới cắt bỏ lần đầu, nhưng trái ngược với vẻ ngoài của nó, món hải sản thơm ngon này rất dễ chế biến. Phương pháp chế biến tốt nhất là đun thật lâu đến khi thịt mềm, trong khi cac phương pháp chế biến nhanh thường khiến món ăn cứng và dai. Sau đây là một số phương pháp mà bạn có thể thực hiện.

Món bạch Tuộc nhật Bản chiên xù

1kg bạch tuộc Nhật Bản
3 bát dầu ăn
1 bị bột chiên xù
 Bạch tuộc
Muối
Tiêu
Đường
Bột hành
Gia vị ăn kèm
Tương ớt
ketchup
 

Bạch tuộc nhật bản chiên xù

Thái lát bạch tuộc hành từng miếng mỏng vừa ăn, ướp chút xíu muối, đường, tiêu và bột hành để yên trong vòng 10 phút.

ảnh thái lát bạch tuộc nhật bản

Cho bột năng vào 1 bịch bóng sạch, cho bạch tuộc đã ướp vào rồi xóc lên cho bạch tuộc phủ 1 lớp áo bột năng. xoa đều cho bột và bạch tuộc hòa quyện lẫn nhau

Hình ảnh bạch tuộc trộn bột 

Chảo dầu nóng cho bạch tuộc vào chiên  dầu chiên ngập miếng bạch tuộc.thỉnh thoảng trở miếng bạch tuộc, khi thấy vàng giòn đều thì gắp ra đĩa lót giấy thấm dầu. Thưởng thức bạch tuộc chiên xù với nước tương tùy vào mỗi người.

bạch tuộc chiên xù ngon đúng điệu

liên hệ mua bạch tuộc tại Hải Sản Kỳ Hà 

 

Cách làm bạch tuộc sớt tương cà, ớt chuông

Bạch tuộc  làm sạch, lấy hết phần nội tạng bên trong thân, rửa sạch với chén rượu trắng để khử mùi tanh, sau đó bóp với chanh để loại bỏ hết mùi hoàn toàn.

hình ảnh bạch tuộc thái lát

Ướp bạch tuộc với 1 thìa dầu hào, 1 thìa sốt ướp thịt nướng, ½ thìa muối, ½ thìa ớt bột Hàn Quốc, ướp trong vòng 30 phút

Ớt chuông đỏ, dứa rửa sạch. Dứa thái hạt lựu, ớt chuông lấy nữa quả thái chỉ, số còn lại đem xay nhuyễn với 1 chút nước, lọc bỏ bã, giữ lại phần nước cốt.

Bạch tuộc sau khi ướp đủ thời gian thì xếp ra khay, đem nướng qua ở nhiệt độ 100 độ C trong nướng cho đến khi vàng đều 2 bên 

bạch tuộc cát lát sốt tương cà siêu ngon

Đặt chảo lên bếp, thêm một chút dầu ăn vào chảo, bỏ tỏi băm nhỏ vào đảo cho thơm, sau đó cho 2 thìa tương cà vào đảo đều, khi tương cà sôi thì thêm nước cốt ớt chuông vào, đảo đều cho sốt tương cà sánh lại.Ta tắt bếp, cho nước tương sốt cà lên thưởng thức với cơm.
 


hình ảnh món bạch tuộc sốt tương cà

Địa chỉ nào bán bạch tuộc nhật bản?


Hiện tại cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà là nơi duy nhất chuyên bán các loại bạch tuộc Nhật Bản,chuyên cung cấp sĩ và lẻ ở thành phố Hồ Chí Minh.Được đánh giá tiêu chuẩn sạch sẽ an toàn thực phẩm nhất Việt Nam.

Liên hệ mua Bạch Tuộc Nhât Bản
0705.777.131 - 0789.69.89.89
Mua sỉ :( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155
Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
 

 

 

TAGS :

cách chế biến bạch tuộc hấp cách chế biến bạch tuộc luộc cách chế biến bạch tuộc ngon cách chế biến bạch tuộc ngon nhất cách chế biến bạch tuộc nướng cách chế biến bạch tuộc sống cách chế biến bạch tuộc sữa cung cấp hải sản nhập khẩu
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo
zalo