Vì Sao Nên Dùng Nước Mắm Truyền Thống

Vì Sao Nên Dùng Nước Mắm Truyền Thống

Mỗi món ăn của gia đình Việt không thể thiếu loại gia vị đi kèm đấy chính là nước mắm, nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì nước mắm truyền thống dường như đang đánh mất đi giá trị của nó, nhiều anh chị cho rằng nước mắm truyền thống có vị mặn cao khó để sử dụng, mùi hương nồng khó sử dụng so với các loại nước mắm công nghiệp.

Vì Sao Nên Dùng Nước Mắm Truyền Thống

Bình thường chúng ta thường hay trả tiền cho các loại nước mắm dường như không phải thật sự, giá cả của các loại nước mắm này không hề đắt đỏ chỉ vài chục nghìn, nhưng đổi lấy được 1 chai nước mắm có đóng chai mẫu mã tương đối đẹp, nhãn mác đầy đủ nhưng về chất lượng thì có thể không bằng nước mắm truyền thống.

Nước mắm truyền thống ngon

Hương vị của nước mắm truyền thống

Nước mắm truyền thống có vị mặn mà tự nhiên hài hoà, không quá mặn, cũng không ngọt. Không có mùi khó chịu mà là mùi thơm từ cá lên men một cách dịu nhẹ, được làm từ các loại cá sau đó ủ tẩm 2 năm trong thùng gỗ, khi sản xuất thì chắt từng giọt rất kì công, nhìn đơn giản vậy nhưng đi sâu vào từng công đoạn rất gì là phức tạp, bởi vậy để cho ra 1 chai nước mắm truyền thống ngon, có lẻ bạn nhận được từ sự tâm huyết của người làm mắm ngon và an toàn cho chính bạn kể cả người thân yêu trong gia đình.

Nước mắm làm chung với tỏi và ớt

Nước mắm có thể chế biến được nhiều hương vị, từ cách pha lẫn cách trộn chung nhiều gia vị tỏi, ớt, gừng, cũng sẽ trở nên một chén nước chấm thơm ngon vô cùng đúng điệu của người Việt Nam. 

Dùng trong các bữa ăn

Trong mỗi bữa ăn của gia đình chắc hẳn nhà nào cũng trang bị ít nhất 2 chai đễ sử dụng làm thứ gia vị của những món ăn thường ngày trong gia đình. Đặc biệt dùng kho cá hương vị đúng chuẩn nhất. 

Cá kho nước mắm

Để mua được nươc mắm truyền thống thơm ngon rất là khó bởi vì hiện nay hầu như những loại nước mắm trên thị trường đã và đang bán đều là nước mắm không đúng với giá trị thật của nó, để mua được nước mắm ngon đúng chuẩn truyền thống thì ấn vào đây để mua 

3 chai nước mắm thơm ngon

Tags : nước mắm

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: