Ngày xưa chỉ có những vị vua chúa bậc cao, những phú ông mới có thể thưởng thức được những con bào ngư, bởi vì giá trị kinh tế của chúng đặc biệt rất cao, nhiều gia đình không thể có điều kiện để sử dụng. Nhưng hiện nay với cách thức nuôi tại nhiều cơ sở lớn nên lượng bào ngư đã và đang có giá trị khá là mềm, ai cũng có thể sử dụng được.
Vì Sao Bào Ngư Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Các nơi như Hàn Quốc và Trung Quốc, Malaysia đã và đang nuôi bào ngư với quy mô lớn, lượng bào ngư hiện nay đang tăng cao nên giá được ưu đãi hơn nhiều so với ngày xưa.
Không những thế mỗi con bào ngư đều có những chất dinh dưỡng rất là cao, đặc biệt là
Vitamin B1, B2, các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho con người.
Bào ngư rất là nhiều và to
Thịt bào ngư là một khối cứng, giòn, có mùi vị thơm và rất bổ dưỡng. Không chỉ là loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao đối với ngư dân.
Bào ngư cũng có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều đạm, canxi, chất béo, kẽm, vitamin và phốt pho.
Bào ngư đóng túi sạch sẽ
Không những vậy chúng còn có lợi cho hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các tổn thương gan do thường xuyên uống bia, rượu, giàu glycosaminoglycans tự nhiên dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe xương, khớp và các mô liên kết.
Bào ngư thích hợp cho tất cả đối tượng từ người già, trẻ em cho đến phụ nữ và đàn ông.
Với những chất lượng dinh dưỡng và sự thơm ngon và giá cả hợp lý, không có lý do nào để mọi người từ chối cả.
Bào ngư được hút chân không
Giá 1Kg Bào Ngư Hiện Nay
Nhiều bạn cho rằng với giá trị dinh dưỡng cao kèm với đó là sự thơm ngon từ những sớt thịt giòn sẽ có giá khá là cao.
Giá hiện nay cho các loại bào ngư tùy theo size. Từ 400.000 - 1tr /1Kg
Ấn Vào Đây Để Xem Giá Bào Ngư Từng Loại
Ảnh 1 khay bào ngư nhập khẩu
Bào ngư hấp tỏi
Nguyên Liệu
- 1 con bào ngư tươi
- Tỏi bằm nhuyễn
- Đầu hành bằm nhuyễn
- Nước tương
- Gừng, hành, ớt cắt sợi
Các bước
Bào ngư mua về rửa sạch sau đó để ráo sau đó hấp 5p
Chan nước tương vô, rắc hành gừng ớt sợi lên mặt.
Nấu nóng 1 chút dầu ăn, chan 1/4 muỗng dầu nóng lên mặt bào ngư, dùng nóng.