Bách phồng tôm mà chúng ta hay ăn, có khi nào các bạn đã biết làm sao để tạo ra nó, bài viết hôm nay mính sẽ giải mã cho các bạn biết vì sao có bánh phồng tôm.
Tiết lộ: Quy Trình Chế Biến Bánh Phồng Tôm
Nguyên liệu: Bột, các loại bột được làm từ các loại bột sắn, hoạt bột năng trộn chung với bột nở và tôm tươi xay nhuyễn, tiêu, bột bánh và trứng.
Có thể thay thế bằng loại hải sản khác đặc biệt như tôm, cua, ghẹ, bánh dùng cho người ăn chay có thành phần chủ yếu gồm bột và khoai tây.
Các thành phần nguyên liệu trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi vải dạng hình ống dài.
Đem đi làm hấp chín, sau đó ta cắt ra thành từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô.
Khi sử dụng phải chiên giòn với dầu ăn nóng, bánh sẽ nở to ra gấp 3-4 lần nên được gọi là bánh phồng.
Với các công đoạn trên đã hoàn thành rất nhều chiếc bánh rất, tùy theo công suất máy lớn hay nhỏ mà chúng ta tạo ra bánh.
Thưởng Thức 1 Hộp Bánh Phồng Tôm
Để thưởng thức 1 hộp bánh phồng tôm rất đơn giản, Liên Hệ đến : Hải Sản Kỳ Hà
Đặt hàng liên hệ Hotline: 0789.69.8989 Ngân - 0705777131 Dương
Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155
Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
Chỉ với giá 70.000 Rất Là Phải Chăng bất cứ ai cũng có thể mua được.