Cá ngừ là 1 trong những món ăn ngon và nhiều chất dinh dưỡng nhất hiện nay, phi le cá ngừ thơm ngon, tạo điều kiện để chế tạo các món ăn ngon mang đến nhiều hương vị đối với mọi người.
Phi - Le Cá Ngư Thơm Ngon
Cá ngừ được đánh bắt từ vùng biển ngoài khơi cách bờ biển ta hàng trăm cây số, những con cá ngừ to, săn chắc được rửa sạch sau đó dùng dao thủ công hoặc máy để phi le cá ngừ.
Cá ngừ phi le thơm ngon
Sau khi phi le cá ngừ xong thì có thể chế biến được nhiều món ăn ngon đặc sắc mang nhiều hương vị đối với mọi người. Nhưng đi đôi với sự thơm ngon thì giá của phi le cá ngừ đại dương không hề rẻ tí nào. Cá thơm ngon phụ thuộc vào màu sắc thịt, sự mềm, săn chắc, để tạo nên 1 miếng cá phi le hảo hạng.
Ấn Vào Đây Để Mua Phi Le Cá Ngư
Cá ngừ đã được phi le rất ngon
Phi le cá ngừ thường được thấy tại nhiều bữa tiệc sang trọng nhờ vậy cá rất được ưu chuộng và săn đón hiện nay.
Dinh Dương Từ Phi Le Cá Ngừ
Cá ngừ hiện nay được nhiều nhà nghiên cứu cho rằng trong mỗi gr cá ngừ chứa rất nhiều những chất dinh dưỡng cao mang đến nguồn dinh dưỡng đối với cơ thể.
Cá ngừ đóng túi sạch sẽ
Phi le cá ngừ là thực phẩm giàu protein. Trong một hộp cá ngừ chứa tới 42 gam protein hoàn chỉnh và nhiều axit amin thiết yếu.
Phi le cá ngừ có đầy đủ các chất như: canxi, phốt pho, kali, kẽm, vitamin B, selen và choline nhiều natri B
Cá ngừ có hàm lượng chất béo và calo thấp rất phù hợp với các chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ.
Sử dụng thường xuyên để có một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và không gây hại cho sức khỏe.
Cá Ngừ áp chảo - sốt cam, chanh dây
Nguyên Liệu
600 gr cá ngừ
2 trái chanh dây
1 trái cam
Muối, tiêu, đường, bơ
150 gr Nấm mỡ
Các bước
Chanh dây và cam lấy nước ép, thêm đường, muối, tiêu, trộn đều
Làm nóng chảo, thêm dầu olive. Cho cá vào áp chảo lửa to, rắc muối và tiêu chờ cho tới mặt bên dưới vàng rám và lật làm ngược lại. Tỏi đập dâp bỏ luôn vào chảo cho khử mùi cá.
Xong vậy lấy ra thưởng thức.