Ốc Bulot

Ốc Bulot

Ốc bulot Pháp là món ăn thơm ngon chất chứa nhiều hương vị, ốc bulot được đánh bắt từ vùng biển Normandi, 1 vùng biển nước lạnh và sâu.

Ốc bulot được người dân đánh bắt 1 cách hợp lý, quy mô nhỏ, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Ốc Bulot Thơm Ngon Giá Rẻ

Ốc bulot được đông đảo người dân yêu thích, sản phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon rất tốt cho sức khỏe. Ốc bulot có kích khá to, mỗi con lên đến 5 - 10cm phù hợp cho mọi lứa tuổi, màu của ốc xanh lục hoặc nâu nhạt rất đẹp, sống ở độ sâu 100m so với mực nước biển.

Ấn Vào Đây Để Mua Ốc Bulot Pháp

Ốc bulot thơm ngon chất lượng

Ốc sau khi đánh bắt về thì được đưa vào máy sản xuất, loại bỏ những tạp chất bám bênh ngoài và làm sạch cát bênh trong ốc, tiếp theo đưa vào sốc nhiệt ở nhiệt độ -10 độ C. Rồi người ta tiến hành hấp Ốc Bulot trong môi trường vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình này giúp cho thịt Ốc được tươi ngon gần như không thay đổi.

Ốc Bultot Pháp Sốt Me

Nguyên Liệu

- 500g ốc bulot Pháp

- Sốt me

- Tỏi

- Lạc rang

- Bơ

Các bước

Ốc bulot mua về rã đông rửa sạch để ráo.

Cho bơ và tỏi lên chảo nóng đun cho chảy hết bơ, tỏi hơi xém có mùi thơm thì đổ sốt me vào đun tiếp tầm 5p.

Nêm nếm thêm chút mắm, bột nêm vào hỗn hợp sốt rồi đổ ốc vào đảo thật nhẹ tay cho vỏ khỏi bong hết, cuối cùng đổ lạc vào rồi trút ra đĩa là xong.

ốc sốt me thơm ngon

Ốc bulot Pháp Hấp

Ốc bulot sau khi mua về rã đông sau đó rửa sạch sau đó cho sả dưới đáy nồi, rắc ít hạt nêm vào.

Đun khoảng 15p thì có thể với ra thưởng thức, nếu các bạn nấu quá lâu thì ốc sẽ không được ngon.

Ốc bulot thươm ngon chất lượng

Tags : ốc

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: