Ở Đâu Bán Chả Cốm

Ở Đâu Bán Chả Cốm

Chả Cốm là món ăn không thể thiếu của người dân Hà Nội, món ăn từ lâu đến nay được dùng trong nhiều lễ hội, nhà hàng, và các quán ăn, nhưng ở đâu bán chả cốm tại TP.HCM. Câu hỏi này sẽ sẽ được giả đáp trong bài viết dưới đây.

Ở Đâu Bán Chả Cốm Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Chả cốm được làm từ cốm, thịt xay, giò sống. Ướp gia vị quết cho dai rồi viên thành miếng hấp chíntuyệt đối không được dùng mỡ nhiều, bởi vì sau khi chiên lên thì sẽ rất ngán. Thịt heo dùng làm chả cốm lượng mỡ vừa phải thôi thì chả cốm ăn sẽ ngon hơn.

Cốm dùng làm chả là cốm tươi hay khô

Làm chả cốm ngon là tỷ lệ 50% cốm tươi và 50% cốm khô.

Như vậy miếng chả cốm ăn vừa thơm mùi cốm và không bị ngán.

Ấn Vào Đây Để Mua chả cốm tại đây

Ở đâu bán chả cốm: Hiện nay cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà đang bán chả cốm chất lượng nhất, chả cốm của cửa hàng được nhập từ tận Hà Nội về, vận chuyển bằng đường hàng không nên chất lượng còn rất ngon. 

ở đâu bán chả cốm chất lượng

Ở đâu bán chả cốm ngon nhất hiện nay chỉ có thể  là Hải Sản Kỳ Hà

Cửa hàng đang đặt tại vị trí: 46 Đường số 13, P. BHH ,Q. Bình Tân

1 túi 500gr chả cốm Hà Nội

1Kg Chả Cốm Bao Nhiêu Tiền

So với nhiều món ăn của các tình thành khác như chả cua, chả mực, tôm khô thì món chả cốm này có giá rất rẻ, chỉ với 80.000đ/1 túi 500gr.

Ngoài ra, còn một loại chả cốm giá rẻ phục vụ cho các quán bún đậu mắm tốm, các quán ăn ven đường, đặc biệt món chả cốm này còn có thể đãi trong những bữa tiệc sang trọng.

Nếu anh chị mua ăn số lượng ít thì nên lấy chả cốm loại ngon ăn sẽ ngon hơn.

Chả cốm giá rẻ chất lượng

1 túi 500gr chả cốm được tầm 10-13 miếng rất nhiều chỉ với 500gr. Chỉ với 500gr thì bạn có thể tha hồ chiên ăn cơm, ăn với xôi hay làm món bún đậu đãi cả gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Địa Chỉ Bán Chả Cốm

Chuyên Cung Cấp Sỉ - Lẻ Chả Cốm 

Mua Chả Cốm Giá Rẻ

Mua Sỉ Chả Cốm

Tags : chả

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: