Bào ngư là 1 trong những món ăn dành cho các vua chúa ngày xưa thường xuyên sử dụng, bởi vì hương vị thơm ngon kèm theo đó là rất nhiều chất dinh dưỡng, bào ngư giá cả rất đắt đỏ nhiều câu hỏi đang đặt ra ở đâu bán bào ngư giá rẻ nhất hiện nay.
Ở Đâu Bán Bào Ngư Giá Rẻ Nhất Hiện Nay
Ngày nay các công nghệ hiện đại tiên tiến đã và đang phát triển nên nuôi bào ngư khá là dễ dàng hơn ngày xưa, những loại bào ngư thường sống ở những nơi có mực nước sâu do đó các người dân nuôi khi đánh bắt phải lặn sâu xuống đáy biển để thu hoạch.
Trả lời câu hỏi " Ở đâu bán bào ngư giá rẻ" không đâu xa lạ đó là cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà cửa hàng hiện đang có thương hiệu nổi tiếng với khu vực ở Hồ Chí Minh.
2 khay bào ngư thơm ngon
Cửa hàng đã liên kết với các ngư dân tại các nơi trên cả nước không những thế còn nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Các loại bào ngư sau khi nhập khẩu để có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nên quý khách cứ yên tâm.
Bào ngư sau khi mua về thì anh chị rửa sạch sau đó anh chị có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và chất lượng. Bào ngư nấu súp, bào ngư nấu cháo, bào ngư nướng mỡ hành vv.
3 Khay bào ngư của Hải Sản Kỳ Hà
Cháo Bào Ngư nấm đông cô
- Nguyên liệu
- 200g bào ngư
- 200g Cọng cải xanh cắt khúc, chần sơ
- Gừng cắt sợi
- Hành tây cắt múi cam
- Dầu hào muối
- Dầu mè
- 10 Nấm đông cô ngâm nở mềm
- Bột năng pha loãng
- Đường
- Dầu ăn
- Cách làm
Bào ngư mua về rửa sạch với nước gừng sau đó lau khô để thể thái lát mỏng
Dùng chảo phi hành cho vừa chuyển sang màu vàng bỏ bào ngư vào, thêm chút nước mắm và một ít tiêu, dầu mè
Nấu một nồi cháo trắng để riêng
Lấy nấm rửa sạch, đem đi cắt lát, xào lên để nấm được mềm và thơm.
Chờ cháo chín, cho ấm vào cháo để nấu trước 3 phút, sau đó chúng ta cho bào ngư vào, chờ tầm 5 -7 phút rồi tắt bếp.
Ăn kèm với gừng thái sợi để tăng thêm hương thơm cho món ăn.
Bào ngư hấp
- Nguyên liệu:
Bào ngư, tách vỏ, cạo rửa sạch, rồi bỏ lại vỏ gia vị ít xí muối đầu hành phần trắng dài khoảng 5cm, tỉa sợi.
- Cách làm
- Bào sắp ra dĩa cho thêm vài cọng hành và vài lát gừng để trên bề mặt, sau đó đem hấp cách thủy khoảng 8-10 phút cho tới khi bào ngư chín thì tắt bếp.
– Ăn kèm với rau răm, có thể làm thêm các loại nước chấm hải sản khác nếu bạn thích.
Có thể bạn quan tâm: