Nơi Bán Ruột Hàu Sữa

Nơi Bán Ruột Hàu Sữa

Để tìm kiếm được nơi bán ruột hàu sữa chất lượng, uy tín, giá rẻ không đâu xa lạ đó là Cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà hiện nay là nơi bán ruột hàu được rất nhiều người dân biết đến đặc biệt là các quán ăn, nhà hàng.

Nơi Bán Ruột Hàu Sữa Uy Tín

Cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà hiện nay đang là nơi phân phối ruột hàu sữa giá cực kì rẻ tại Hồ Chí Minh

Nơi bán ruột hàu sữa hiện nay đang đặt tại vị trí: 46 Đường số 13, P. BHH ,Q. Bình Tân.

2 túi ruột hàu sữa giá rẻ

Cửa hàng đã liên kết với các nơi trên nuôi hàu trên các tỉnh tại nước ta sau đó nhập về số lượng lớn, mục đích để cung cấp nguồn ruột hàu sữa giá cực kì rẻ, thơm ngon, chất lượng tránh quý khách mua phải lượng hàu kém chất lượng, không những vậy cửa hàng còn liên kết với các nơi trên thế giới, nhập khẩu bằng đường hàng không, có giấy kiểm tra an toàn thực phẩm, vì vậy khi mua ruột hàu sữa quý khách cứ yên tâm.

Nếu sản phẩm có hỏng hóc, bao bì rách hoặc không giống với ảnh mô tả, cửa hàng bên em sẽ đền bù 100% số tiền của khách hàng đã bỏ ra. 

Để đặt ruột hàu sữa vô cùng đơn giản, chỉ cần 

Ấn Vào Đây Để Mua Ruột Hàu Sữa Pháp 

Ruột hàu sữa đóng túi 500gr

Với cách thức đơn giản chỉ trong vài giờ là có thể có ngay 1 túi ruột hàu sữa thơm ngon, chế biến nhiều món ăn trong gia đình.

Ruột hàu sữa có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như, xào, nưỡng mỡ hành, nấu cháo vv

Bênh cạnh đó ruột hàu sữa rất tốt đối với sức khỏe.

Những Lợi Ích Từ Hàu Như Sau

- Hàu rất nhiều dinh dưỡng. Hàu sữa thần dược giúp tăng cường sinh lực bản lĩnh đàn ông, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, người ốm yếu hay bị chóng mặt, những người thiếu máu, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh.

- Hàu sữa giúp sửa chữa, tái tạo mô, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp vết thương mau lành

- Làm giảm nguy cơ loãng xương, giúp bé phát triển khỏe mạnh, cứng xương, nâng cao sức đề kháng.

Cách bảo quản ruột hàu sữa

Đôi khi chúng ta mua ruột hàu sữa số lượng lớn về nhưng không biết cách bảo quản dẫn đến lượn hàu sữa sau khi mua trở nên hư hỏng.

Trước tiên, khi sử dụng không hết chúng ta phải dùng dây su cột thật chặt túi hàu sữa sau đó đưa vào tủ lạnh, cách này giúp hàu trở nên tươi ngon như lúc ban đầu, nhưng cách này chỉ có thể giúp ruột hàu sữa bảo quản tầm 5 ngày.

Ảnh được chụp từ Hải Sản Kỳ Hà

Cách 2: cách này có thể duy trì cho ruột hàu có thể giữ cho hàu đến 2-3 tuần. Sau khi sử dụng thì dùng dây su cột lại tiếp đó cho vào tủ đông với nhiệt độ từ -18º.

Có thể bạn quan tâm:

Ruột Hàu Sữa Pháp 

Thịt Hàu Sữa

Mua Hàu Sữa Giá Rẻ

Mua Hàu Sữa

Nơi Cung Cấp Hàu Sữa Pháp Giá Sỉ Rẻ

Tags : Ruột Hàu Sữa

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: