Những Món Ăn Không Thể Thiếu Ngày Tết ?

Những Món Ăn Không Thể Thiếu Ngày Tết ?

Mỗi khi tết đến xuân về mọi người từ các phương xa đều háo hức mong chờ quay về nơi cội nguồn được sinh ra, ngày lễ đó cũng được coi là lễ cổ truyền nhất của người dân Việt Nam. Tết Nguyên Đán là sự khởi đầu cho các loại hoạt động cổ truyền giải trí như chọi trâu, đón giao thừa, cúng ông Công ông Táo, quay quần bênh cạnh người thân và gia đình để nấu bánh chưng.

Hương Vị Gia Đình

CảnhTết đoàn viên cùng với gia đình

Trong dịp Tết mỗi gia đình đều đến lần lượt nhà người thân, hàng xóm láng giềng để chúc tết đấy như là một phong tục tập quán quen thuộc, các cháu thiếu nhi khoác lên người những bộ quần áo xinh xắn háo hức rạo rực để được nhận những phong bao lì xì, cháu nào mặt cũng rất là phấn khởi vui tươi. Đối với mỗi Gia chủ đều chiêu đãi các món ngon đã được chuẩn bị từ trước đó, sau đây là những món không thể thiếu trong các dip Tết Nguyên Đán.

Những Món Ăn Không Thể Thiếu Ngày Tết ?

Quay về lại tầm 4 ngày trước diệp Tết Nguyên Đán mỗi nhà đều tập nập sắm sửa những món ăn, quần áo, hương đèn, các vật dụng nhà cửa để đón tết bận bịu nhất là các bậc phụ huynh, để lựa chọn những sản phẩm chất lượng đều rất khó, trong các phiên chợ bày bán rất nhiều nhưng rất ít khi mua được những vật dụng ưng ý đặc biệt là các thực phẩm sạch, hải sản.

Trong dịp tết từ xưa đến nay món ăn không thể thiếu cho các hộ gia đình đấy là Các loại Lạp Xưởng: Tươi trứng muối, bò, tôm, heo, tươi trứng muối, chả giò, dưa hấu đỏ, gà, bánh tét, nem chua thịt ngâm mắm, chả bò, đặc biệt đó là khô Mực 

Bởi vì các mặt hàng này rất khó lựa chọn nhiều khi chọn nhầm hàng đã tồn kho, kém chất lượng lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khô mực

Khô mực món ăn được các anh chị em rất thích đặc biệt là trẻ nhỏ. Điểm nổi bật của loại khô mực này là dễ bảo quản, chất lượng ngon, và cũng dễ sử dụng, chỉ cần nướng trong vòng vài phút là chúng ta có ngay món ăn này để chiêu đãi khách và gia đình. Hương vị ngọt ngọt dai dai, kèm theo đó là cá sớ thịt mềm rất ngon, bên cạnh đó trong mỗi dip tết khô mực dùng để biếu các sếp và anh chị em trong gia đình cũng rất là hợp lý, chỉ 1kg mực tình nghĩa đôi bênh ngày càng sâu đậm và ân tình.

Ấn vào đây để đặt hàng===> Mua Khô Mực Giá Rẻ

Khô mực thơm ngon

Lạp xưởng

Nhắc đến cái tên chắc chắn 1 điều răng 100% người dân Việt Nam đều biết đến loại thực phẩm này, món ăn đã dậy sóng với những sớ thịt kèm lẫn rượu ô mai quê cùng với các gia vị nêm nếm vừa ăn, tạo nêm 1 món ăn không thể thiếu trong các ngày tết.

Hiện nay có rất nhiều loại lạp xưởng được ra đời như: Tôm, heo, bò, tươi, tươi hồ lô, tươi trứng muối, tôm trứng muối. Mỗi loại đều có hương vị riêng, khi sử dụng không những thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, món ăn không chỉ ngon, mà còn tạo nên tình cảm giữa người dùng trong gia đình trở nên đong đầy hạnh phúc.

Ấn vào đây để đặt hàng===> Mua Lạp Xưởng

Lạp xưởng đóng gói sạch sẽ

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: