Mua Sỉ Ốc Nhảy

Mua Sỉ Ốc Nhảy

Ốc nhảy là 1 trong những món ăn thường được sử dụng nhiều tại HCM, với những hương vị ngọt, đầm dễ sử dụng. Mang đến cho nhiều vị khách những món ăn thơm ngon đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để mua sỉ ốc nhảy nên cân nhắc vào điều sau đây.

Mua Sỉ Ốc Nhảy Giá Rẻ

Ốc nhảy được đánh bắt từ vung biển miền Trung. Ốc nhảy thường xuất hiện vào mùa hè trong năm trong các khu vực có nhiệt độ môi trường biển nóng. Ốc được phân bố rất nhiều nên 1 lần ngư dân thu hoặc có khi lên đến vài trăm kg.

Ốc nhảy thơm ngon rất to

Sau khi đánh bắt về ốc được đưa vào xử lý sạch sẽ, sau đó vận chuyển đến tay khách hàng sớm nhất, tuyệt đối ốc còn sống hoàn toàn không như ốc đông lạnh tại nhiều cửa hàng khác.

Ốc có thể chế biến được nhiều món ăn ngon mang đến hương vị ẩm thực đặc sắc đối với người sử dụng.

Để mua sỉ ốc nhảy giá rẻ đưa vào menu để chế biến nhiều món ăn ngon, các chủ cửa hàng quán nhậu đều rất đắng đó bởi vì, những sản phẩm dân đến cho thực khách phải thơm ngon, đạt yêu cầu chất lượng dinh dưỡng.

Ấn Vào Đây Để Mua Ốc Nhảy

Ốc nhảy thơm ngon

Giờ đây quý khách yên tâm, khi mua sản phẩm của cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà ốc nhảy của shop 100% sạch sẽ tươi sống, mang lại chất lượng cao khi đưa vào sử dụng làm thực đơn của quán.

Ốc nhảy đã được kiểm định an toàn thực phẩm sạch sẽ, mang đến nhiều dưỡng chất đối với cơ thể của mọi người.

1 rổ ốc nhảy rất nhiều

Lợi Ích Khi Mua Sỉ Ốc Nhảy

- Cam kết nguồn gốc mua sỉ ốc nhảy xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Nếu hàng lỗi kém chất lượng không đúng yêu cầu, bên em hoàn tất đổi trả.

- Giá rẻ dành cho sỉ, giá được cập nhật hằng ngày.

- Sản phẩm chất lượng tuyệt vời

- Không chất bảo quản.

- Sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của hàng xuất khẩu

- Giao hàng miễn phí khu vực HCM

- Giao hàng tận nơi nội thành HCM

- Giao bằng đường hàng không hoặc xe trung chuyển đối với các tỉnh lân cận.

Ốc Nhảy Hấp

Nguyên Liệu

1kh ốc nhảy

2 cây sả

Ớt

Mắm gừng

Rau sống: rau răm, rau thơm, rau diếp cá, ngò gai... dưa leo

Các bước

Ốc sau khi mua về rửa sạch sẽ ốc, ngâm kèm với ớt trong òng vài phút để ốc nhả bùn, để ráo

Cho sả cắt lát vào nồi cho ốc nhảy vào, đậy nắp hấp thật chín để dễ lấy ốc

Khi ăn chấm mắm gừng, kèm rau sống và dưa leo

Ốc sau khi hấp

Tags : ốc

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: