Mua Sỉ Ốc Bulot Pháp

Mua Sỉ Ốc Bulot Pháp

Ốc Bulot là một trong những hải sản nổi tiếng tại Pháp khi nhắc đến. Toàn bộ quy trình đánh bắt khép kín từ lúc đánh bắt, rửa sạch, hấp chín ốc khi còn sống và cấp đông nhanh đều diễn ra trên tàu theo chuẩn công nghệ Châu Âu. Để mua sỉ ốc bulot Pháp cùng xem bài viết này nhé !

Mua Sỉ Ốc Bulot Pháp Giá Rẻ

Ốc bulot được đánh bắt tại vùng biển lạnh của Pháp. Loài ốc này cực kì hiếm, muốn thu hoạch bắt buộc phải tuân theo quy định của nhà nước ban hành. Mỗi người trên tàu chỉ bắt 30kg, nếu phát hiện có dấu hiện bắt lớn hơn số liệu thì bị bắt tội rất nặng.

Ốc bulot được làm sạch

Ốc sau khi đánh bắt thì đưa vào nhà máy làm sạch vỏ tiếp đến sốc ở nhiệt độ -10ºc và hấp ốc 1 thời gian nhất định, đóng khay sạch sẽ.

Cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà nhập về với số lượng lớn bằng đường hàng không nhanh chóng, đã được kiểm tra an toàn sạch sẽ tốt với người tiêu dùng.

Ốc bulot chất lượng rất ngon

Hiện nay cửa hàng chuyên phân phối sỉ và lẻ cho các quán nhậu, quán ăn, và các hộ gia đình trong HCM và các tỉnh lân cận.

Để mua sỉ ốc bulot Pháp liên hệ: Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155

Ấn Vào Đây Để Mua Ốc Bulot Pháp

Địa chỉ: 46 Đường số 13, P. BHH ,Q. Bình Tân

Lợi Ích Khi Sử Dụng Ốc Bulot Pháp

Trong ốc có những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: Protein, lipid, muối, khoáng, iot, photpho, kẽm, sắt, canxi, vitamin A, B.

Protein giúp chống lại virut, các kháng thể giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Protein có vai trò như chất đệm, giúp cân bằng pH.

Ảnh ốc bulot được chụp từ Hải Sản Kỳ Hà

Lipid ngăn ngừa sự mất nhiệt dưới da, nó giúp giữ nhiệt hiệu quả, còn làm cho lượng nhiệt ở bên ngoài đã được hấp thu không thể truyền dẫn vào bên trong cơ thể.

Muối làm cân bằng điện giải, duy trì chức năng tuyến giáp, giữ nước cho cơ thể, ngăn ngừa huyết áp thấp.

Ốc bulot Pháp xào

-  Nguyên liệu làm món ốc bulot Pháp xào

- 500g Ốc bulot Pháp

- 2 Củ tỏi

- Hộp bơ thực vật nhỏ

- 150g Mỡ phần

- Các bước làm ốc Bulot Pháp xào

Ốc Bulot Pháp mua về rửa sạch sẽ, cho vào nồi không cần nước, đậy nắp để lửa nhỏ cho ốc chín từ từ, khoảng 5-10’ là được.

Mỡ phần thái vuông nhỏ bằng cái nắp chai, cho vào chảo, để lửa vừa, mình đậy nắp lên để khỏi bắn mỡ, văng dầu ra ngoài, thỉnh thoảng đảo đều đến khi thấy tóp mỡ vàng giòn là được, vớt ra để ráo.

Cho 1/2 chén tỏi, băm hoặc xay nhỏ vừa, cho tỏi vào chỗ mỡ vừa thắng, để lửa nhỏ phi vàng, đảo đều, sau đó vớt ra để ráo cho tỏi được giòn.

Cho 3 muỗng canh bơ thực vật vào chảo, chờ bơ tan, cho vào 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng canh đường vàng, 1/3 muỗng cafe muối, cho ốc vào, đảo đều để ốc bám gia vị, sau đó cho hết tóp mỡ và tỏi phi vào, đảo đều tắt bếp.

Món ăn sau khi hoàn thành

Có thể bạn quan tâm:
Tags : ốc

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: