Mua Sỉ Lạp Xưởng Tươi

Mua Sỉ Lạp Xưởng Tươi

Mua Sỉ Lạp Xưởng Tươi Chất Lượng

(Những câu hỏi của người dân HCM)

Ở đâu bán sỉ lạp xưởng tươi

Mua lạp xưởng tươi ở đâu

Giá 1 Kg lạp xưởng tươi

Nơi nào bán lạp xưởng tươi

Sỉ lạp xưởng tươi

Lạp xưởng tươi của Hải Sản Kỳ Hà được xuất xứ tại Cai Lậy

-HSD: 6 tháng

Ấn Vào Đây Để Mua Lạp Xưởng Tươi

Lạp xưởng tươi được làm theo cách phổ thông bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể làm được, theo công thức thịt heo với tỉ lệ nạc >80% giúp lạp xưởng giữ được vị ngọt, kết hợp với 1 ít mỡ, rựu ô mai quế, tiêu, các gia vị đi kèm để lạp xưởng không quá dai, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Lạp xưởng tươi rất ngon

Sản phẩm lạp xưởng tươi cam kết không hề có chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe, 1kg rất nhiều có thể để dành sử dụng lâu dài.

Hương vị miền Tây ngọt ngào, khi sử dụng lần đầu các bạn chắc hẳn sẽ không cảm nhận được hương vị, nhưng khi 1 hồi sau, càng nhai lạp xưởng tươi thì những gia vị tan đều trọng miệng, độ ngọt của món ăn tiết ra lúc đó chúng ta mới cảm nhận được hết sự thơm ngon của món ăn.

Mỗi ngày chỉ ăn dc 3 cây để đảm bảo sức khỏe.

Ảng được Hải Sản Kỳ Hà Chụp

Lạp xưởng tươi sau khi chế biến sẽ được đóng túi hút chân không sạch, mang đến cho quý khách vận chuyển đi xa và dễ bảo quản. 

Trước khi chế biến các bạn nên rửa sạch sẽ nhé.

Những món chúng tôi hay làm như: chiên, hấp, nướng, vv ngon nhất là chiên với nước dừa.

Cách Chế Biến Lạp Xưởng Nướng

Nguyên Liệu

300 gr Lạp xưởng tươi

Các bước

Lạp xưởng tươi khứa từng đoạn cho vào chảo vặn lửa, vừa trần với nước khoảng 2 phút 

Điều chỉnh nhiệt độ 180ºc nướng 10p.

Cuối cùng bày ra đĩa và thưởng thức, ngon hơn khi ăn với cơm trắng.

Lạp xưởng sau khi nướng chất lượng

Tags : lạp xưởng

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: