Mực lá đại dương được nhiều người dân tại HCM đang săn đón, món ăn ngọt, ngon, nhiều dinh dưỡng cao, kèm với đó là những lợi ích cao khi sử dụng. Nhu cầu mua mực lá đại dương giá rẻ ngày càng nhiều hơn trước. Đặc biệt, tại Hà Nội và TpHCM luôn có số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi mua mực lá đại dương giá rẻ.
Mua Mực Lá Đại Dương Giá Rẻ Chất Lượng
Mực lá đại dương được cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà nhập khẩu với số lượng lớn từ các vùng biển nổi tiếng, mực sau khi đánh bắt về, rửa sạch sẽ sau đó cấp đông thì được đưa cấp tốc bằng đường hàng không vào HCM, chỉ trong vòng 1h là có nay những con mực lá đại dương vừa mới đánh bắt, Mua Mực Lá Đại Dương Giá Rẻ nhưng thịt của mực còn tươi rất ngon ngọt, nên được nhiều người ở thành phố yêu thích. Bởi vì cửa hàng nhập số lượng lên đến cả vài tấn nên Mực lá đại dương giá rẻ phải chăng.
Mực lá đại dương chất lượng
Tuy nhiên các bạn nên tránh những nơi bán mực kém chất lượng và không uy tín, khi mua về sử dụng đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.
Đối với cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà loại mực này là loại ngon nhất trong các loại mực, hiện tại người dân đang mua mực lá đại dương giá rẻ tại cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà với giá 120-200.000 cực kỳ rẻ.
Ấn Vào Đây Để Mua Mực Lá Đại Dương
Hotline mua lẻ: 0789.69.8989 Ngân - 0705.777.131 Dương
Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155
Mực lá thơm ngon chất lượng
Mực Lá Xào Bầu
Nguyên Liệu
- 500gr mực lá
- 3-5 tép tỏi
- 250 g bầu
- 1 ít hành lá
- Bột ngọt
- Tiêu
- Muối
Các bước
Mực mua về rã đông sau đó rửa sạch.
Bật bếp làm nóng chảo cho tỏi vào phi cho dậy mùi, rồi cho mực vào xào nêm ít muối, tiêu cho vừa khẩu vị, sau đó cho ra tô riêng.
Cho ít dầu ăn vào chảo xào sơ bầu.
Cho mực vào xào
Thêm hành và tiêu gia vị để món ăn vừa thưởng thức.
Cháo Mực Lá nấu nấm rơm
Nguyên Liệu
- 600g mực lá đại dương đã làm sạch sẽ thái lát
- 400gr nấm rơm
- Muối, tiêu, tỏi, hành ngò
- 1 Chén gạo
- Gừng, hành phi
Các bước
Làm nóng chảo phi cho thơm
Cho nấm vào xào với ít muối
Xào mực đều tay
Cho tấc cả vào nồi cháo, nấu sôi nêm nếm vừa khẩu vị
Hành ngò cắt nhỏ, gừng cắt sợi
Cho cháo ra tô, nêm hành ngò, ít tiêu và gừng. Ăn ngon hơn khi nóng.