Món Ăn Sashimi Bạch Tuộc Nhật Bản

Món Ăn Sashimi Bạch Tuộc Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản vô cùng phong phú với nhiều sắc màu trong từng món ăn, cách thức chế biến điêu luyện tạo nên cảm giác khi xem rất hứng thú.

Một trong những món ăn ngon được nhiều người biết đến đó chính là món ăn TaKo Sashimi món ăn Bạch Tuộc Chấm Mù Tạc.

Món Ăn Sashimi Bạch Tuộc Nhật Bản

Trước khi chế biến điều đầu tiên là bạn phảm kiếm 1 nguyên liệu thơm chất lượng đó là những con bạch tuộc Nhật Bản thơm ngon. 

Bạch tuộc sau khi rã đông thì rửa sạch, dùng 1 con dao thật sắt bèn và cực mỏng. Lau sạch sẽ.

Đặt bạch tuộc lên 1 tấm thới sau đó dùng dao quay hướng 45º cắt mỏng dọc hình chữ nhật mỗi miễng khoảng 0.5cm.

Dùng lá tía tô, 1 ít củ cải trắng và mù tạt để trang trí cho bắt mắt. Món này có thể ăn với nước tương vẫn được.

Hương vị bạch tuộc mềm mềm thơm ngọt kèm với đó là hương nồng của mù tạc món ăn trở nên rất được các vị khách yêu thích.

Mua Bạch Tuộc Nhật Bản Làm Sashimi

bạch tuộc sau khi làm sashimi

Tags : bạch tuộc

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: