Lõi Vai Bò Mỹ Làm Bít Tét

Lõi Vai Bò Mỹ Làm Bít Tét

Lõi Vai Bò Mỹ Làm Bít Tét

Cách làm thịt bò bít tết hoàn hảo là khi thưởng thức thịt bò bít tết chín tái, ngấm đủ gia vị, miếng thịt khi ăn phải mềm, không dai và không bị khô. Dưới đây là cách nấu lõi vai bò bít tét.

Nguyên liệu để làm thịt bò bít tết:

Lõi Thịt bò: 300g

Trứng gà: 2 quả

Nước: 5ml

Khoai tây: 1 củ

Dưa leo, xà lách

Patê

Giấm, muối, tiêu, bột năng, dầu ăn, đường

Ngô

Chanh

Cách Làm

Dưa leo gọt vỏ, thái khoanh vừa ăn, trộn vào chút muối, đường, giấm, nêm hơi chua chua ngọt ngọt.
Rau xà lách, rửa sạch, thái khúc ngắn vừa ăn, trộn vào ít muối, đường, giấm, nêm hơi chua chua ngọt ngọt là được.
Khoai tây gọt vỏ, thái từng lát nhỏ, ngâm khoai vào nước lạnh có pha chút muối và vài viên đá lạnh. Ngâm chừng 30 phút vớt ra để ráo, đem chiên đến khi khoai vàng.
Pha nước cốt: Đổ 500ml nước vào bột ngô và đảo cho chúng tan hết. Cho nước cốt chanh vào cùng, khuấy đều trên lửa vừa cho đến khi nước sốt bắt đầu đặc lại.
Lõi vai bò mua về rửa sạch, dùng khăn giấy lau khô, đập bò cho bò hơi mềm. Ướp vào thịt chút muối, dầu ăn, một ít bột năng, trộn đều để 15 phút.
Bật bếp sau đó cho dầu ăn vào đun nóng 2 thìa nhỏ dầu ăn, gắp từng lát thịt bò thả vào chảo, chảo cần đun ở lửa lớn, thịt bò chín thì lật mặt khác để thịt chín đều. Đập quả trứng gà thả vào, thêm pate.
Sau đó rưới nước sốt lên và thưởng thức.
Bò bít tết hay được ăn kèm với bánh mì và trứng ốp la, bên cạnh môt ly rượu vang đỏ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp làm thử ngay.

Bò bit tet thơm ngon chất lượng

Mua Thịt Lõi Vai Bò Mỹ Swift Địa Chỉ Nổi Tiếng Nhất Tp.HCM

Mua Lõi Vai Bò Mỹ Top Blade

Mua Sỉ Lõi Vai Bò

Sỉ - Lẻ Lõi Vai Bò Mỹ Swift

Địa Chỉ Mua Lõi Vài Bò

Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: