Thịt hàu sữa Pháp được tách lấy từ những con hàu sữa Pháp còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách thích chế biến các món ngon từ ruột hàu sữa. Thịt hàu chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, bài viết này hướng dẫn quý khách chế biến món hàu sữa chiên xù và hàu chiên trứng nhé, cùng xem hết bài viết này.
Hàu sữa chiên xù
Nguyên Liệu
- 400gr Ruột Hàu Sữa Mua Tại Đây
- 3 Quả trứng gà
- 1/2 Muỗng cafe muối
- 1/2 Muỗng cafe tiêu
- 1 Gói bột chiên xù
- Bột mì
Các bước
Hàu sữa mua về rửa sạch sau đó để ráo
Hòa tan 3 quả trứng sau đó thêm muối và tiêu vào đĩa đựng bột mì
Cho hàu vào tẩm với bột mì tiếp theo nhúng vào bát trứng sau đó tẩm với bột chiên xù
Bật bếp ga lên, chúng ta chiên ngập dầu đến khi vàng giòn, cho ra đĩa và thưởng thức.
Hàu chiên xù món ăn của trẻ nhỏ yêu thích
Hàu chiên trứng
Nguyên Liệu:
- 500gr ruột hàu
- 3 quả trứng gà ta
- Hành tím, hành lá
Các gia vị: Tiêu, hành tím
Cách Làm:
Hàu rửa sạch sau đó trụng sơ nước sôi, sau đó để qua 1 bên
Đánh trứng trộn hành lá sau đó thêm chút mắm cho vừa ăn
Bật bếp lên phi hành tím, đổ hàu vào chiên sơ qua
Cuối cùng chúng ta cho trứng vào chiên, đậy nắp lại cho trứng chín.
Hàu chiên trứng thơm ngon chất lượng
Nên nhớ rắc chút tiêu lên bề mặt cho thơm nha cả nhà.
Vài hình ảnh của ruột hàu sữa được làm các món ăn ngon