Hàu Sữa Chiên Xù & Hàu Chiên Trứng

Hàu Sữa Chiên Xù & Hàu Chiên Trứng

Thịt hàu sữa Pháp được tách lấy từ những con hàu sữa Pháp còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách thích chế biến các món ngon từ ruột hàu sữa. Thịt hàu chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, bài viết này hướng dẫn quý khách chế biến món hàu sữa chiên xù và hàu chiên trứng nhé, cùng xem hết bài viết này.

Hàu sữa chiên xù

Nguyên Liệu

- 400gr Ruột Hàu Sữa Mua Tại Đây

- 3 Quả trứng gà

- 1/2 Muỗng cafe muối

- 1/2 Muỗng cafe tiêu

- 1 Gói bột chiên xù

- Bột mì

Các bước

Hàu sữa mua về rửa sạch sau đó để ráo

Hòa tan 3 quả trứng sau đó thêm muối và tiêu vào đĩa đựng bột mì

Cho hàu vào tẩm với bột mì tiếp theo nhúng vào bát trứng sau đó tẩm với bột chiên xù

Bật bếp ga lên, chúng ta chiên ngập dầu đến khi vàng giòn, cho ra đĩa và thưởng thức.

Hàu chiên xù món ăn của trẻ nhỏ yêu thích

Hàu chiên trứng

Nguyên Liệu:

- 500gr ruột hàu

- 3 quả trứng gà ta

- Hành tím, hành lá

Các gia vị: Tiêu, hành tím

Cách Làm:

Hàu rửa sạch sau đó trụng sơ nước sôi, sau đó để qua 1 bên

Đánh trứng trộn hành lá sau đó thêm chút mắm cho vừa ăn

Bật bếp lên phi hành tím, đổ hàu vào chiên sơ qua

Cuối cùng chúng ta cho trứng vào chiên, đậy nắp lại cho trứng chín.

Hàu chiên trứng thơm ngon chất lượng

Nên nhớ rắc chút tiêu lên bề mặt cho thơm nha cả nhà.

Vài hình ảnh của ruột hàu sữa được làm các món ăn ngon

 

Tags : Ruột Hàu Sữa

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: