Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã nghe qua cái tên này, nhưng trong đó 1 số anh chị vẫn chưa biết đến loại thực phẩm này, vì sao cá lại được nhiều người biết đến, giá 1kg của cá bao nhiêu, và sử dụng cá như thế nào ?
Giá 1Kg Cá Trích Ép Trứng
Cá trích ép trứng Nhật Bản là 1 trong những món ăn này được làm từ fillet cá trích ở bên trên, phần dưới thì được ép với trứng cá chuồn (cá bay), hoàn toàn không có xương. Miếng phi lê cá trích ở đây đã được ngâm với giấm và chín tái 1 phần khiến miếng thịt cá trở nên mềm và ngọt hơn.
Cá được đóng túi sạch sẽ
Ăn trực tiếp không qua chế biến mà chỉ cần cắt thành miếng nhỏ và ăn luôn rất đơn giản. Khi ăn sẽ cảm nhận được cái mùi vị bùi, thơm, béo, ngậy của cá trích ngâm giấm, cùng với vị ngọt tan giòn rụm của trứng cá chuồn.
Cá thơm ngon như vậy nhiều anh chị cho rằng chúng rất là đắt đỏ nhưng không hề giá của cá trích ép trứng Nhật Bản 1 Kg chỉ cưc rẻ khi mua anh chị chỉ cần:
Ấn Vào Đây Để Mua Cá Trích Ép Trứng.
Cá trích sau khi lấy từ hộp ra
Cách Sử Dụng Cá Trích Ép Trứng
Cá trích ép trứng sashimi
Ảnh cá trích ăn kèm với mù tạc và lá tía tô