Gân Cá ngừ là phần nối giữa đầu và thân cá ngừ đại dương, với màu trắng tinh, lại giòn giòn, bùi bùi ngon ngon mang lại nhiều món ăn hấp dẫn. Hôm nay mình sẽ chế biến món gân cá ngừ chiên sã ớt cùng làm với mình nhé !
Gân cá ngừ chiên sả ớt
Được biết gân cá ngừ rât ngon dai giống như mực, hôm nay mình sẽ chế biến món gân cá ngừ chiên xả ớt nhé
Nguyên liệu:
– 500g Gân cá ngừ đại dương
- Ớt 2 quả tùy theo người thích ăn cay
– Gia vị nêm nếm ( muối, bột nêm, đường, Xì dầu)
– sả sả 2 cây
Cách làm:
– Gân cá ngừ đại dương mua về làm sạch bỏ hết phần thịt dư xung quanh gân cá để đảm bảo độ giòn ngon, cắt từng miếng vừa ăn.
– Sau đó ta ướp gân cá với một chút bột nêm và đường trong 15 phút cho thấm gia vị.
– Thái sả ớt ra lát mỏng
– Bật bếp đun nóng dầu, chiên gân cá khi đã chuyển sang màu vàng thì vớt ra để ráo dầu.
– Phi vàng phần sả, tỏi, ớt còn lại, cho gân vào đảo đều, thêm 1 ít nước mắm, xóc đều.
hoàn thành món gân cá ngừ chiên sả ớt
Như vậy là đã xong chúng ta vớt ra dĩa và thưởng thức
dưới đây là những bức ảnh về gân cá ngừ
ở đâu bán gân cá ngừ ngon giá re
mua gân cá ngừu
ở đâu bán gan cá ngừ giá rẻ
ở đâu bán gân cá ngừ
mua gân cá ngừ ở đâu
món gân cá ngừ
cách làm món gân cá ngừ ngon
cách làm món ăn gân cá ngừ
mua gân cá ngừ