Địa Chỉ Bán Lạp Xưởng Miền Tây Tại Sài Gòn

Địa Chỉ Bán Lạp Xưởng Miền Tây Tại Sài Gòn

Địa Chỉ Bán Lạp Xưởng Tươi Miền Tây Tại Sài Gòn (HCM)

Để mua được lạp xưởng tươi đậm chất miền Tây tại Sài Gòn không hề dễ dàng vì lượng hàng hóa giả đang rất nhiều.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán lạp xưởng tươi với giá cả phải chăng nhé cả nhà.

Lạp xưởng tươi thơm ngon chất lượng

Một trong những nơi hiện nay đang chuyên cung cấp với mức giá cực rẻ đó là Hải Sản Kỳ Hà bán với số lượng lớn lạp xưởng tươi, các bạn có thể mua để đưa vào bữa ăn hằng ngày hoặc chế biến cho bạn bè gia đình.
 

Lạp xưởng được cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà chụp ảnh

Địa chỉ bán lạp xưởng tươi đúng chất miền tay tại Sài Gòn (HCM)

Địa Chỉ bán lạp xưởng tươi: 46 Đường số 13, P. BHH ,Q. Bình Tân

Hotline mua lẻ: 0789.69.8989 Ngân - 0705.777.131 Dương

Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155

Ấn vào đây để mua lạp xưởng tươi

Hiện nay trên sàn thương mại điện tử đang bán lạp xưởng tươi với mức giá cực rẻ chỉ từ 160.000 đến 220.000đ/1Kg tỳ theo từng loại hàng
 
Sản phẩm của đơn vị Hải Sản Kỳ Hà có tỷ lệ nạc lên đến 90% và 10% ít mỡ, tất cả sản phẩm đều đã được cấp giấy Chứng nhận vệ sinh An Toàn - Thực Phẩm.

Ẩm thực, hầu hết những thực khách sau khi dùng sản phẩm đều đánh giá 5 sao và quay lại mua những làn tiếp theo.

Cam kết chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng hóc. Thu hồi và hoàn tiền 100%.

Dưới đây là 1 số mô tả thông tin về lạp xưởng tươi được là từ Cai Lậy Tiền Giang.
 
Đối với người Việt chắc chắn rằng mỗi tết đều sẽ có món lạp xưởng, món ăn màu đỏ tượng trưng may mắn tài lộc cho mọi nhà. Nơi chế biến lạp xưởng thơm ngon nhất đó là Cai Lậy

Lạp xương thơm ngon chất lượng

Địa chỉ bán lạp xưởng tươi miền Tây tại Sài Gòn (HCM)

Hiện nay sản xuất theo công nghiệp nên hương vị lạp xưởng không như xưa, có lẻ thể lạp xương tươi không còn giữ cái vị cay nồng của tiêu cái mùi thơm của rượu Mai Quế Lộ. Một mùi hương đặc trưng.
 
Địa chỉ bán lạp xưởng tươi miền Tây tại Sài Gòn (HCM)
 
Để làm món lạp xưởng đúng vị thì phải tìm mua loại thịt tươi nhất và phù hợp nhất để làm món lạp xưởng ngon, thịt heo làm món lạp xưởng làm phải là loại thịt heo có tỷ lệ 90% nạc và 10% mở, nhờ mỡ mà chúng kết dích không rã rời. Phần da bì chứa hỗn hợp thịt heo và tiêu cũng phải là loại ngon, vì chọn không khéo  khi chiên sẽ làm bong lóp vỏ chứa hỗn hợp thịt heo và tiêu.

Nguyên liệu chọc lọc kĩ càng mới được đưa ra thị trường.

Để sử dụng ngon nhất các bạn nên chiên bằng nước dừa, hoặc nước lọc nếu sử dụng ít mỡ, còn 1 cách khách đó là chiên với dầu tuy món ăn này hơi béo nhưng khi sử dụng 1 lượng ít thì khá là ngon nhé cả nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Tìm Mua Lạp Xưởng Tươi

Mua Sỉ Lạp Xưởng Tươi

Mua Lạp Xưởng Ngon Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Mua Lạp Xưởng Giá Rẻ

Tags : lạp xưởng

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: