Cồi Điệp Nhật Bản

Cồi Điệp Nhật Bản

Nhật Bản đất nước mặt trời mọc. Là một quốc gia được bao quanh bởi biển, Nhật Bản có nền văn hóa ẩm thực rất phong phú, đặc biệt là các món ăn hải sản khác nhau riêng là Cồi Điệp Nhật Bản là món ăn yêu thích nhất.

Cồi Điệp Nhật Bản Giá Rẻ Chất Lượng

Cồi điệp Nhật Bản nguồn gốc vùng biển lạnh. Cồi điệp Nhật Bản được đánh bắt ở vùng biển này chất lượng rất khác biệt so với những vùng khác điều này tạo nên thương hiệu của Sò Điệp Nhật Bản Sashimi.

Cồi điệp nướng rất ngon

Cồi Điệp Nhật Bản là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp, là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt và lành tính.

Quy cách:  500g Hút chân không sạch sẽ

Hạn sử dụng: 12 Tháng

Cách bảo quản: Cấp đông

Ấn Vào Đây Để Mua Cồi Điệp Nhật

Dinh Dưỡng Từ Cồi Điệp Nhật

Rất giàu đạm, protein; axit béo omega-3, vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng của sò cao.

Cồi điệp Nhật Bản đóng khay 500gr

Cồi sò điệp thường chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, do nhiều chất dinh dưỡng của sò điệp Nhật nên các đầu bếp thường chế biến thành nhiều món ănngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp.

Cồi điệp Nhật Bản Sashimi

Có thể bạn quan tâm:
Tags :

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: