Chuyên Cung Cấp Mực Lá Đại Dương

Chuyên Cung Cấp Mực Lá Đại Dương

Chuyên Cung Cấp Mực Lá Đại Dương

Nhìn qua cái tên thì đã liên tưởng đến một loài mực lá đại dương được đánh bắt trực tiếp từ biển ngoài khơi, có thân mình to hơn mực lá thường. Mỗi con Mực lá đại dương trung bình nặng từ 3-10 kg thịt dày, ngọt và thơm.

Mực lá đại dương thơm ngon

Thân của Mực lá đại dương to, bè như chiếc lá, thịt dày có màu đỏ cánh gián mằn mặn. Nhìn cũng rất giống mực nang và mực ống, khác biệt duy nhất mực lá có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo. không quá khó khăn Để phân biệt mực lá với các loại mực khác cũng. Chúng ta chỉ cần nhìn vào hình dáng là có thể phân biệt được ngay.

Ấn Vào Đây Để Mua Mực Lá Đại Dương

Mực lá đại dương sau khi cắt lát

Cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà hiện nay đang chuyên cung cấp mực lá đại dương nguyên con và mực lá đại dương cắt lát, sản phẩm tươi ngon luôn mang đến cho thực khách những món ăn chất lượng nhất. Mực lá đại dương được rất nhiều cửa hàng và các quán ăn đã liên kết là đối tác của cửa hàng nhiều năm qua, những món ăn làm nên mực đều được các vị khách yêu thích. 

Mực lá đại dương giá rẻ

Chuyên cung cấp mực lá đại dương với giá cả phải chăng luôn mong muốn cho quý khách những món ăn chất lượng và đầy đủ sức khỏe.

Hiện nay cửa hàng đang đặt tại vị trí: 46 Đường số 13, P. BHH ,Q. Bình Tân

Hotline mua lẻ: 0789.69.8989 Ngân - 0705.777.131 Dương

Mua sỉ ( từ 10Kg): 0936.111.846 - 0962.888.155

Cách Nhận Biết Mực Lá Đại Dương Thơm Ngon

Vẻ bề ngoài:

Về vẻ bề ngoài nếu nhìn vào 1 cách tổng thể thì xem các con mực có đầy đủ các bộ phận hay không, nhiều khi mực không có vây, đối với các xích tua, những con mực khi tươi sống và đã được cấp đông thì các xích tua không được bỡ, dập nát, rã rời trên mỗi tua

Mực rất tươi, vừa mới đánh bắt lên

Về màu sắc:

Mực tươi ngon đảm bảo chất lượng tươi hoặc đang sống cấp đông đều có màu sắc giống nhau, đối với những con mực lá sẽ có màu đỏ cánh gián, khi thấy màu này chắc chăn 1 điều rằng đấy là những con mực rất là tươi vừa mới đánh bắt về. Mực lá có màu sắc tím hoặc đã chuyển màu những màu đấy là những con đã để lâu không được sử dụng hoặc có thể bạn đã nhầm lẫn giữa mực sà (ma). 

Mực Lá Đại Dương

Mua Mực Lá Đại Dương Giá Rẻ

Địa Chỉ Bán Mực Lá Đại Dương

Dinh Dưỡng Trong Mực Lá Đại Dương

Sỉ Lẻ Mực Lá Đại Dương

Tags : mực

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: