Chả Ram Tôm Thịt

Chả Ram Tôm Thịt

Các bữa tiệc, giỗ, nhà mới, tất niên đều được thấy món ăn này. 1 Trong những món ăn thơm ngon mang đến nhiều hương vị đặc sắc. Chả ram tôm thịt thơm ngon dễ chế biến, được các em nhỏ yêu thích.

Chả Ram Tôm Thịt Thơm Ngon Chất Lượng

Chả ram tôm thịt được làm từ những thành phần tự nhiên đơn giản, mang đến nhiều nguồn cung cấp thơm ngon đối với mọi người.

Ấn Vào Đây Để Mua Chả Ram Tôm Thịt

Chả ram tôm thịt thơm ngon

Chả ram tôm thịt được làm từ: Tôm, thịt. các gia vị, bánh tráng mỏng. Thịt được trộn chung với gia vị, tôm để nguyên con cuốn chung với nhau vào sau đó đóng vào khay sạch sẽ.

Đưa vào cấp đông với nhiệt độ thấp để bảo quản, có thể vận chuyển đi các tỉnh lân cận mà không sợ hư hỏng.

Chả tam tôm giá rẻ chất lượng

Có thể bảo quản lên đến 6 tháng nếu đưa vào nhiệt độ -18ºc.

Bạn có thể ăn kèm với rau sống và dưa leo, nước mắm chua ngọt. Hoặc bạn có thể thêm bún để trở thành món bún chả ram tôm thơm ngon nổi tiếng.

Chả ram tôm đóng khay sạch sẽ

Ăn kèm với rau cải xanh quấn bởi bánh tráng nhúng giòn chấm kèm mắm chua ngọt cũng là một cách dùng cực kì bắt vị hoặc đơn giản dùng với cơm nóng là đủ có một bữa ăn lạ miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Cách Chiên Chả Ram Tôm Ngon Nhất

Muốn chiên chả ngon không phải cứ cho dầu vào chảo là chiên.

Món ăn này ngon nhưng đâu ai cũng biết cách chiên để sản phẩm chín giòn nhưng không bị cháy. Trước tiên, cho chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào. Cho hơi nhiều dầu xíu để chiên ngập được chả ram.

Chả ram tôm rất ngon

Hãy nhỏ vào chảo dầu vài giọt chanh, sẽ giúp chả giữ độ giòn lâu hơn. Thả nhẹ nhàng từng chiếc chả ram vào chảo, thường xuyên trở qua, trở lại hai mặt chả khi thấy chả vàng là gắp ra đĩa có lót 1 lớp giấy hút dầu. Một bí kíp nữa cho quí khách đó là hãy chiên lửa nhỏ để chả sẽ chín đều từ trong ra ngoài.

Tags : tôm

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: