Hôm nay trời chuyển lạnh mình sẽ giới thiệu anh chị cách làm món mực ống nhồi thịt thơm ngon được các chị em phụ nữ hay dùng trong các món ăn dành cho gia đình.
Món ăn rất tốt cho sức khỏe, nhiều hàm lượng vitamin omega3 của hải sản và lượng chất đạm của thịt nạc làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và ngon miệng.
Cách làm mực nhồi thịt ống chiên giòn
Nguyên liệu để làm mực chiên giòn
- Mực ống và thịt đã được nhồi mua tại đây nhé
- Bột chiên giòn
Bắt đầu thực hiện nào
- Mực và thịt lợn nhồi sẳn mua tại đây các anh chị chỉ cần lấy ra và để rửa đông và sau đó dùng.
- Lấy một lượng bột chiên giòn và bột chiên xù phù hợp đổ ra 2 bát riêng. Đổ nước vào bột chiên giòn sau đó đánh hòa tan để bột nhuyễn
- Sau đó lăn qua một lớp bột chiên giòn đã đánh đều. Cuối cùng lăn qua 1 lớp bột chiên xù.
- Cho dầu ăn vào chảo rán và đun đến khi dầu sôi.
- Bỏ mực đã lăn bột vào chảo và chiên với lửa vừa.
- Chiên khoảng 8 phút sau khi thấy mực đã được vàng thì vớt ra và để vào giấy, chờ cho giấy rút hết dầu mỡ
- Cắt mực thành từng miếng tùy theo sở thích của mỗi người, có thể ăn kèm với nước chấm tương hoặc sốt mayone
dưới đây là các hình ảnh dành cho món ăn mực nhồi thịt chiên giòn
mua mực ống nhồi thịt
cách làm món mực ống giá rẻ
hưỡng dẫn làm món mực ống giá rẻ
mua mực ống giá rẽ
cách làm mực ống giá rẻ
cách làm mực ống nhồi thịt chiên
mua mực ống giá rẻ