Cách Làm Mực Nhồi Thịt Rim Nước Dừa - Đặc Sản Quê Tôi

Cách Làm Mực Nhồi Thịt Rim Nước Dừa - Đặc Sản Quê Tôi

 Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn món mực nhồi thịt rim nước dừa ăn cho mọi gia đình. Món này rất ngon miệng là tốt cho sức khỏe. Với vị ngọt của nước dừa và hương thơm từ mực, hòa quyện vào nhau làm cho món ăn trở nên hấp dẫn.

Cách Làm Mực Nhồi Thịt Rim Nước Dừa

Nguyên liệu 

- 500gr Mực ống nhồi thịt mua tại đây

- 1 trái dừa

-  Hạt nêm, nước mắm, dầu ăn

 Cách sơ chế

- Dừa xẻ đôi lấy nước 

-  Mực mua về rã đông

- Cho chảo lên bếp, để một muỗng canh dầu ăn vào, chờ nóng

- Cho mực vào, chiên hơi săn lại

- Đổ nước dừa tươi vô chảo, nấu sôi rồi vặn nhỏ lửa

mực nhồi thịt đã hoàn thành 

- Rim mực đến khi nước dừa dần cạn, cho một muỗng canh nước mắm vào và tiếp tục rim, đến khi sốt gia vị cạn lại chuyển màu nâu vàng, sau đó tắt bếp.

Sau đó cắt lát tùy theo ý anh chị, với em thì sắt lát vừa ăn hihi

ở đâu bán mực nhồi thịt giá rẻ
mua mực nhồi thịt giá rẻ
ở đâu bán mực nhồi thịt giá re
ở đâu bán mực nhồi thịt
mua mực nhồi thịt
mực nhồi thịt
món ngon làm từ mực
món ăn mực rim nước dừa
cách làm mực rim nước dứa

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: